Những lợi thế tạo sức hút riêng có của Tropicana Nha Trang

Trong bối cảnh Nha Trang trở thành điểm đến đầu tư của không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là khi lượng khách tới đây không ngừng tăng nhanh qua các năm. Cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, những dự án như Tropicana Nha Trang ngay từ thời điểm chính thức ra mắt đã thu hút của quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Hội tụ trọn vẹn lợi thế về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư và đặc biệt là đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm, Condotel Tropicana Nha Trang nóng cũng là điều dễ hiểu.

Vị trí độc tôn của Tropicana Nha Trang tại số 40 Trần Phú

Một trong những điểm nhấn quan trọng không thể không nhắc tới khi nói về Tropicana Nha Trang đó chính là lợi thế vượt trội về vị trí. Tọa lạc tại số 40 Trần Phú – vị trí đắc địa bậc nhất còn sót lại tại trung tâm thành phố Nha Trang, Condotel Tropicana Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và trọn vẹn bậc nhất.

Từ dự án, chỉ khoảng 25 phút, nhà đầu tư và quý khách hàng đã có mặt tại sân bay quốc tế Cam Ranh. Không những thế, lựa chọn đầu tư, nghỉ dưỡng tại Tropicana Nha Trang, quý vị còn có cơ hội trải nghiệm tầm view hoàn hảo bậc nhất, với các căn hộ hướng ra vịnh Nha Trang, quảng trường thành phố cũng như tháp trầm hương…Chưa hết, từ đây còn dễ dàng di chuyển tới những danh lam thắng cảnh, khu vui chơi, giải trí của thành phố.

Với lợi thế vượt trội về vị trí, Condotel Tropicana Nha Trang còn lợi thế hơn hẳn những dự án đã chính thức ra mắt cũng như đi vào hoạt động trong khu vực nhờ khả năng đón trọn lượng khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang.

Vị trí chiến lược của dự án Tropicana Nha Trang

Vị trí chiến lược chính là điểm nhấn quan trọng tạo sức hút của Tropicana Nha Trang

Ý tưởng thiết kế độc đáo của Condotel Tropicana Nha Trang

Tận dụng lợi thế vượt trội từ vị trí vàng, chủ đầu tư Tropicana Nha Trang – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã tổ chức một cuộc thi kiến trúc quốc tế để lựa chọn dự án trọng điểm của mình một thiết kế hoàn mỹ, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần tinh tế. Tính đến thời điểm hiện tại, lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quy tụ các đơn vị hàng đầu trên thế giới: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các công ty này đã thiết kế những công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Sau những vòng cạnh tranh quyết liệt, những tranh luận gay gắt từ những vị giám khảo uy tín đến từ các trường Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ)…, cuối cùng, liên doanh Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), JBA – M&E (Australia) và Halo – nội thất (USA) đã giành giải Nhất cuộc thi và được lựa chọn để phát triển siêu dự án Condotel Tropicana Nha Trang.

Chính vì lẽ đó, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, kiến trúc và nét độc đáo trong từng căn hộ khách sạn Tropicana Nha Trang. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ cũng như bảng hàng Tropicana Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7