AB Central Square Nha Trang đón đầu xu hướng Time-share

Du lịch nghỉ dưỡng dài ngày theo hình thức sở hữu kỳ nghỉ cố định thời gian trong năm – còn gọi là “Time – share” đã trở thành thói quen du lịch tại các nước tiên tiến. Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đã bắt đầu hình thành khi nền kinh tế tăng trưởng tốt, thu nhập của người dân tăng lên. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường như AB Central Square Nha Trang. Hội tụ những lợi thế riêng có và “lần đầu xuất hiện”, căn hộ AB Central Square Nha Trang trở thành tâm điểm cũng là điều dễ hiểu.

Sở hữu kỳ nghỉ tại AB Central Square – biểu tượng mới của Nha Trang

Nắm bắt được xu hướng phát triển của Time-share kết hợp với nhu cầu đầu tư bất động sản của khách hàng, A&B Group giới thiệu chương trình sở hữu kỳ nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư khách sạn có cam kết lợi nhuận, thu hồi vốn trong 10 năm đầu tiên. Cụ thể, với một suất đầu tư cho một Unit Hotel AB Central Square Nha Trang trị giá 2.5 tỷ đồng, sau khi dự án đi vào hoạt động, chủ sở hữu sẽ nhận được 10% lợi nhuận thường xuyên trong 10 năm.

Chưa hết, chủ đầu tư căn hộ AB Central Square Nha Trang còn cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng sau 5 năm hoạt động với lợi nhuận đảm bảo: giá hợp đồng Hợp tác kinh doanh + 10% lợi nhuận của giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh. Như vậy, chỉ sau 5 năm, mức lợi nhuận mà nhà đầu tư thu về tối thiểu lên tới 160%.

Ngoài ra, mỗi năm khách hàng còn sở hữu kỳ nghỉ lên đến 15 ngày, với giá phòng khách sạn 5 sao bình quân khoảng 2.5 triệu đồng/ đêm, giá trị lợi nhuận đầu tư mà khách hàng nhận được còn cao hơn hẳn so với mức tính kể trên.

Thiết kế mang tính biểu tượng của AB Central Square

Thiết kế mang tính biểu tượng của AB Central Square

Không những thế, sức hút của AB Central Square Nha Trang còn đến từ thiết kế mang tính biểu tượng của dự án. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, dự án được thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng cánh buồm căng gió ra khơi, với 100% căn hộ view trực diện biển. Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào thuộc phân khúc 5 sao tại Nha Trang lại sở hữu lợi thế “có một không hai” này.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, căn hộ AB Central Square Nha Trang sẽ cung cấp cho khách hàng các tiện ích ngoại khu: nơi tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, lễ hội du lịch tầm cỡ quốc tế, dịch vụ ăn uống, giải trí cũng như các dịch vụ nội khu 5 sao đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, nhà hàng sky bar trên 2 tầng cao nhất của tòa nhà…

Trong bối cảnh làn sóng đầu tư vào Condotel/ Unit Hotel dường như ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, song các chính sách quảng cáo cam kết lợi nhuận hấp dẫn dường như đang khiến khách hàng ít chú ý đến các rủi ro của phân khúc này thì một lựa chọn hoàn hảo – vừa an toàn, vừa sinh lời chắc chắn theo thời gian như AB Central Square Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Để cập nhật những thông tin chuyên sâu về tiềm năng đầu tư cũng như mặt bằng căn hộ AB Central Square Nha Trang xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7