Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú kênh đầu tư mới

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú Nha Trang được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup đang thu hút các nhà đầu tư địa ốc tên tuổi bởi tính sinh lời từ loại hình bất động sản nghỉ dưỡng mới mẻ này.

Bên cạnh đó trên thế giới loại hình đầu tư bất động sản căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đã rất thành công trên thế giới có thể kể đến những mô hình như: Porto Playa Condo Hotel & Beach Club – Mexico, Aldea Thai Luxury Condo Hotel – Mexico, hay Kafuu Resort Fuchaku Condo Hotel – Nhật Bản. Vinpearl Condotel là sự kết hợp phương thức hoạt động của khách sạn 5 sao và thiết kế của căn hộ cao cấp.

Vị trí của Vinpearl Condotel Beach Front 76 – 78 Trần Phú, Nha Trang

tien-ich-vinpearl-empire-condotel

Có thể thấy, Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú hoạt động giống như một khách sạn thông thường, nhưng mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như một căn hộ thông thường (phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…) và sở hữu bởi một cá nhân nào đó.

Bên cạnh đó, Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú cũng sở hữu hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24, được chăm nom và vận hành bởi một đơn vị công ty quản lý chuyên nghiệp.

Tiện ích Vinpearl condotel Beachfront Trần Phú

Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú

Nhà đầu tư Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng, bởi vị trí đặc địa của dự án và đặc biệt , so với mặt bằng giá căn hộ condotel trong khu vực thì ở Việt Nam đang thấp hơn khoảng 20%. Mặt khác, Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tiện nghi với chi phí vừa phải, tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày tại khu khách sạn đẳng cấp 5 sao thuộc hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Khi sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú, Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng đến và chia sẻ lợi nhuận với đơn vị quản lý. Hiện tại, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl đang áp dụng trên hệ thống lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được 10%/năm.

Với sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang chắc chắn chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách cam kết và ưu đãi hấp dẫn hơn nữa bởi Nha Trang đang dần trở thành thành phố du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút du khách trong và ngoài nước một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, Condotel Nha Trang được quản lý bởi đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng tài sản.

Với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú sẽ hứa hẹn đem lại cho giới đầu tư trong nước một sân chơi mới đầy tiềm năng với những cam kết uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Đồng thời cũng tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách du lịch trong và ngoài nước tại thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7