Tropicana Nha Trang Condotel và những lợi thế riêng có

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện đang ghi nhận những tín hiệu vô cùng tích cực: lượng khách trong nước và quốc tế không ngừng tăng nhanh qua các năm, sự tham gia của hàng loạt các “ông lớn” – thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực cũng như những đơn vị quản lý quốc tế dày dạn kinh nghiệm. Tuy nhiên, những dự án như Tropicana Nha Trang Condotel – sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cũng như đơn vị quản lý quốc tế…đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi thế “có một không hai” của dự án Tropicana Nha Trang Condotel để xem, liệu quý vị có đang bỏ lỡ một cơ hội sinh lời hoàn hảo trong năm 2017 hay không?

Vị trí chiến lược của Tropicana Nha Trang Condotel

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú – tuyến phố trung tâm đắc địa bậc nhất thành phố biển Nha Trang, Tropicana Nha Trang Condotel không chỉ sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt mà còn mở ra cơ hội sinh lời, với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Bởi, trong bối cảnh lượng khách trong và ngoài nước đang không ngừng tăng nhanh qua các năm, dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020 nhưng quỹ đất khu vực trung tâm đang dần cạn, thì những vị trí vàng như dự án Tropicana Nha Trang Condotel chính là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư sành sỏi cũng như quý khách hàng.

Không những thế, với lợi thế vị trí đắc địa tại tuyến phố trung tâm nhất thành phố biển Nha Trang, Tropicana Nha Trang Condotel sở hữu lợi thế đặc biệt, đón trọn lượng khách tới thành phố biển xinh đẹp này. Đây cũng chính là một trong những yếu tố đảm bảo cho mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn khi quyết định xuống tiền tại dự án.

dự án Tropicana Nha Trang phối cảnh những tòa căn hộ đẳng cấp với thiết kế tinh tế

Tropicana Nha Trang Condotel phối cảnh những tòa căn hộ đẳng cấp với thiết kế tinh tế

Lợi thế đơn vị quản lý quốc tế của dự án Tropicana Nha Trang Condotel

Bên cạnh lợi thế vị trí và thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, Tropicana Nha Trang Condotel còn được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu về quản lý và dịch vụ khách sạn – Wyndham Hotel Group. Wyndham Hotel Group là một doanh nghiệp khách sạn lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới với hơn 8.000 khách sạn và hơn 697.600 phòng ở 77 quốc gia. Hiện nay, Wyndham Hotel Group sở hữu hơn gần 30 thương hiệu nổi tiếng khác và cũng là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn mang đến dòng tiền lợi nhuận mạnh mẽ và bền vững cho các chủ đầu tư. Vào đầu tháng 8/2017, Công ty Cổ phần Wyndham Worldwide công bố kết quả kinh doanh quý II/2017 với doanh thu đạt 1,5 tỷ USD, tăng 5% so với năm trước.

Chính vì uy tín, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quản lý, vận hành của mình, cũng dễ hiểu tại sao chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang Condotel lại tin tưởng lựa chọn Wyndham Hotel Group. Đối với những khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền tại Tropicana Nha Trang Condotel theo hình thức ủy thác quản lý, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về tiềm năng sinh lời cũng như mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn khi quyết định xuống tiền tại dự án.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách bán hàng và mở bán Tropicana Nha Trang Condotel trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7