La Luna Nha Trang tạo sóng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Khi thị trường bất động sản đang có dấu hiệu trầm lắng, các chủ đầu tư muốn tạo nên những đợt sóng đầu tư mới, cần phải có sự thay đổi toàn diện hoặc tạo nên một siêu phẩm thu hút được nhà đầu tư ngay từ thông tin đầu tiên. La Luna Nha Trang chính là dự án làm được điều này, với những lợi thế về vị trí, chính sách bán hàng, quy mô, cam kết của chủ đầu tư với dự án, các nhà đầu tư sành sỏi đang đặt kỳ vọng rất nhiều vào dự án, hứa hẹn những khác biệt trong đầu tư khiến khách hàng phải hài lòng.

Vị trí “ngàn vàng” của La Luna Nha Trang

Vị trí của dự án  Swisstoucher La Luna Nha Trang được các nhà đầu tư đánh giá cực kỳ cao, xét về phong thủy, đây là vị trí tọa sơn hướng thủy khi có lưng tựa núi Cô Tiên, mặt hướng trực diện biển Nha Trang. Theo phong thủy, đây chính là vị trí tụ khí, có thể mang tới những thịnh vượng, tài lộc cho khách hàng, thu hút những khí tốt vào căn hộ, tạo nên sự hòa hợp, cân bằng trong căn hộ. Xét về giao thông, đây chính là vị trí trung tâm của 2 cung đường ven biển đẹp nhất tại Nha Trang là Phạm Văn Đồng và Trần Phú, vì thế sở hữu những kết nối thuận tiện nhất nhưng vẫn được hưởng trọn những tiện ích cộng đồng, hạ tầng hoàn hảo.

Mặt bằng tổng thể Laluna Nha Trang

Mặt bằng tổng thể Laluna Nha Trang

Swisstoucher La Luna Nha Trang cách sân bay quốc tế Cam Ranh 58 phút đi xe, cách trung tâm thành phố 4km, cách tháp bà Ponaga 11 phút và cáp treo Vinpearl hơn 12km…. đây đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng của Nha Trang. Như vậy La Luna Nha Trang chính là vị trí trung tâm nhất để kết nối khách hàng đến những tiện ích nổi tiếng, đồng thời dễ dàng và thuận lợi cho khách hàng trong việc lựa chọn phương tiện đi lại

Vị trí định vị đẳng cấp của dự án, vị trí của Swisstoucher La Luna Nha Trang mang đến những cơ hội và tạo nên sự khác biệt đối với các dự án cùng dòng đang được mở bán tại Nha Trang. Các nhà đầu tư sành sỏi đã thấy được sự khác biệt đó, vì thế nhiều khách hàng không chỉ đầu tư 1 căn mà tới tận nhiều căn, khẳng định tiềm năng của dự án là rất lớn.

Định hướng và quy mô của dự án

La Luna Nha Trang được lấy cảm hứng từ những dự án nổi tiếng trên thế giới, được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng cho sự sôi động, nhộn nhịp và phát triển vững mạnh tại Nha Trang. Chính vì thế không chỉ mang đến một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, thượng lưu, dự án còn sở hữu những khác biệt trong hệ thông tiện ích khi xây dựng bến du thuyền riêng, sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang, cùng những dự án đặc biệt, khác biệt và nổi trội.

Sân đỗ trực thăng Laluna Nha Trang

Sân đỗ trực thăng Laluna Nha Trang

Bên cạnh đó, dự án còn có những chuỗi hoạt động và tiện ích liên quan đến những giá trị văn hóa đất nước hiện nay, sẽ là sự thể hiện của văn hóa đẳng cấp, nâng tầm đem văn hóa Việt đến gần với du khách quốc tế, trở thành một biểu tượng mang tính riêng biệt. Vẫn có những hào nhoáng, tráng lệ, nhưng La Luna Nha Trang đem đến chất riêng của mình.

Bảng hàng La Luna Nha Trang mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu và cung cấp bảng hàng gốc từ chủ đầu tư.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7