Đầu tư Laluna Nha Trang còn hợp thời?

Nhiều khách hàng cho rằng, thị trường bất động sản đang hạ nhiệt, vì thế xuống tiền sở hữu một sản phẩm bất động sản hiện nay là mạo hiểm. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Khi lượng phòng cao cấp vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, vào những tháng cao điểm lượng phòng vẫn “cháy” liên tục thì đầu tư một dự án như Laluna Nha Trang chính là cơ hội để nhà đầu tư sinh lời tiền của mình.

Tốc độ tăng trưởng du lịch của Nha Trang

Theo thống kê mới nhất của tổng cục du lịch Việt Nam, trong nhiều năm qua, thành phố Hồ Chí Minh vẫn là điểm đầu cả nước với lượng phòng khách sạn, khách lưu trú tại đây cũng luôn cao hơn những điểm du lịch khác. Tuy nhiên, trong năm 2017, Nha Trang đã vươn lên khi chạm mốc 3,5 ngày thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế.

Vị trí trung tâm tiện ích của Laluna Nha Trang

Vị trí trung tâm tiện ích của Laluna Nha Trang

Nha Trang có nguồn cung khách sạn lớn nhất trong số các thành phố ven biển, với hơn 12.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao và có công suất được thuê cao nhất. Trong năm 2016, chỉ tính riêng lượng khách quốc tế, thành phố này đã có tới 1,2 triệu lượt khách, thời gian lưu trú trung bình cũng đạt 3,5 ngày, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (2,8 ngày) và Phú Quốc (2,6 ngày), con số này còn tăng cao hơn rất nhiều trong năm 2017.

Từ số liệu trên có thể thấy rằng, Nha Trang vẫn là một mảnh đất tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là khi quỹ đất đẹp ven biển đã cạn kiệt thì một dự án như Laluna Nha Trang được mở bán sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Dự án hội tụ được đầy đủ những yếu tố về sản phẩm đầu tư an toàn cho khách hàng, lại ra đời đúng thời điểm, tạo được sự khác biệt và có thêm những cam kết thúc đẩy từ chủ đầu tư, khiến giá trị của La Luna Nha Trang tăng lạnh mẽ.

Tốc độ tăng trưởng di lịch của Nha Trang vẫn tiếp tục tăng và không có dấu hiệu dừng lại, nhưng quỹ đất đẹp tại Nha Trang thì đã cạn kiệt, với những cung ứng hiện tại thành phố đang đáp ứng cho khách du lịch về lượng phòng cao cấp là chưa đủ, vì thế dự án Laluna Nha Trang ra đời là sự cần thiết, đáp ứng cho Nha Trang một lượng phòng nghỉ dưỡng không hề nhỏ, tạo nên sức hút cho du lich tại đây.

Vị trí vàng và những tác động giúp Laluna Nha Trang tăng giá

Laluna Nha Trang sở hữu ngay một vị trí vàng tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, dọc theo cung đường trung tâm nhất của thành phố Trần Phú – Phạm Văn Đồng – kết nối linh hoạt tới những khu vực tiện ích cũng như dịch vụ của thành phố. Đây được xem là vị trí độc tôn khi hội tụ đầy đủ được các yếu tố phong thủy, view biển, linh thiêng, tạo nên một không gian yên tĩnh ngay giữa những ồn ào, sôi động của 2 cung đường tấp nập nhất Nha Trang.

Tiện ích cao cấp dự án Laluna Nha Trang

Tiện ích cao cấp dự án Laluna Nha Trang

Với vị trí này, dự án Laluna Nha Trang dễ dàng kết nối đến mọi vị trí trong thành phố, những điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang, bao quát vịnh và một tầm view trực diện biển từ các căn hộ.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng và ưu đãi mà dự án đang cam kết vô cùng ưu đãi. Nhà đầu tư có thể yên tâm khi chủ đầu tư đã cam kết mua lại căn hộ sau 5 năm với mức giá tăng 8% nếu khách hàng muốn bán lại, lợi nhuận cam kết tới 9%/năm, chiết khấu ưu đãi khủng, được bảo lãnh từ ngân hàng về tiến độ và lợi nhuận.

Có thể nơi, mua Laluna Nha Trang trong thời điểm này chính là thời điểm vàng giúp nhà đầu tư giải tỏa được nỗi lo về đầu tư, đảm bảo sự tăng trưởng về lợi nhuận và sự ổn định thị trường mà nhiều kênh đầu tư khác không thể làm được.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7