Tropicana Beau Rivage Nha Trang tự tin với lợi nhuận 12%

Không chỉ có vị trí trung tâm thuộc mặt đường Trần Phú, Tropicana Beau Rivage Nha Trang còn sở hữu một mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đảm bảo đầu tư trọn đời cho nhà đầu tư lên tới 12%/năm. So với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện có tại Nha Trang, đây là dự án có lợi nhuận cam kết tốt nhất, sở hữu những ưu thế mang đến cho khách hàng đầu tư an nhàn và thảnh thơi đúng nghĩa, nổi trội hơn hẳn so với thị trường.

Vị trí hiếm của Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Mặc dù Trần Phú là tuyến đường có mức giá đất đắt đỏ, nhưng chắc chắn, nhà đầu tư nào cũng thèm muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư bất động sản tại đây. Mỗi năm, tuyến đường này thu hút hàng triệu lượt khách ghé đến, những dự án có vị trí đẹp tại đây đều có mức doanh thu lớn, lợi nhuận cũng cực kỳ cao, vì thế, việc dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang gây tò mò và thu hút khách hàng cũng là điều dễ nhận thấy.

Vị trí trung tâm của Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Vị trí trung tâm của Tropicana Beau Rivage Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Không phải chỉ đơn thuần là nằm trên tuyến đường Trần Phú, dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm nhất của cung đường, mặt tiền đường, chỉ cách biển Nha Trang một vài bước chân. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng đã nhìn thấy ngay tiềm năng và lợi nhuận mà dự án có thể đem lại trong tương lai. Chỉ cách trung tâm thành phố 2km, mất 2 phút để đi bộ tới những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố như tháp Trầm Hương, quảng trường biển, trung tâm nghệ thuật… vì thế những lễ hội sôi động hằng năm cũng giúp Tropicana Beau Rivage Nha Trang có thêm một lượng du khách không hề nhỏ.

Bất kỳ khách hàng nào đến Nha Trang cũng phải đặt chân đến tuyến đường Trần Phú để ngắm vịnh Nha Trang đẹp nhất, vừa tầm mắt nhất, vì thế sức hút mà Tropicana Beau Rivage Nha Trang có được rất dễ lan tỏa và được nhiều du khách lựa chọn. Thiết kế view biển của dự án cũng là điều khiến du khách tâm đắc vài lòng, cảm nhận vẻ đẹp biển mọi nơi, dịch vụ đúng chuẩn 5* cùng với dự án, hưởng thụ đúng đẳng cấp.

Dự án đầu tiên cam kết lợi nhuận trọn đời cho khách hàng

Trong những năm đầu, quý khách hàng sẽ được hưởng mức lợi nhuận cam kết là từ 8%, tăng dần theo năm, từ năm thứ 10 trở đi, mức lợi nhuận cam kết là từ 12%/năm. Như vậy, đây là mức cam kết lợi nhuận trọn đời cho khách hàng, cũng là mức cam kết lợi nhuận cao nhất Nha Trang hiện nay. Đây thực sự là sự khác biệt nổi trội mà Tropicana Beau Rivage Nha Trang đang làm được, đảm bảo sản phẩm đầu tư an toàn nhất cho khách hàng trong mọi tình huống, kể cả khi thị trường có biến động thì lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được cũng là 12%/năm.

Thiết kế View biển căn hộ Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Thiết kế View biển căn hộ – Hình ảnh minh họa

Nếu nói về tính an nhàn và an tâm, chắc chắn Tropicana Beau Rivage Nha Trang mới là sự án mang đến thực thụ cho nhà đầu tư. Những biến động của thị trường không hề tác động lớn tới sản phẩm đầu tư của khách hàng. Không cần theo dõi thường xuyên thị trường, hay thức ngày đêm để dõi theo từng chỉ số trên sàn giao dịch, mọi vấn đề về doanh thu dự án đã có đơn vị quản lý và vận hành lo.

Mở bán Tropicana Beau Rivage Nha Trang hiện đã có thông tin chính thức nhất, xem thêm thông tin về dự án tại đây https://condotelnhatrang.com

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7