Nền tảng review dự án Nhà Today mang đến cho khách hàng những tính năng vượt trội gì?

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển đặc biệt là về thị trường bất động sản, nguồn  thông tin cần tìm kiếm cũng như tiếp cận do đó ngày một nhiều hơn. Chỉ với một từ khóa trên google sẽ dẫn đến loạt các kết quả khác nhau xuất hiện. Và chính bởi lượng thông tin khổng lồ như vậy đã khiến cho không ít người dùng khó khăn hơn trong việc có thể thu thập được lượng thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất cho mình.

Hiểu được tâm lý này đồng thời trước những chuyển biến phức tạp và vẫn chưa có hồi kết của đại dịch Covid 19, ông Lưu Trung Quân hiện là Giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal đã đứng ra sáng lập nên chuyên trang Nhà Today – một nền tảng review dự án bất động sản tổng hợp và đánh giá những thông tin chính xác trên thị trường.

Giao diện dự án trên nền tảng bất động sản Nhà Today

Giao diện dự án trên nền tảng bất động sản Nhà Today

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ những tính năng vượt trội 

Không chỉ dừng lại ở vai trò là cổng thông tin đăng bán các sản phẩm dự án bất động sản mà Nhà Today còn sở hữu cho mình rất nhiều các tính năng ưu việt khác nhau cụ thể như giúp cho người mua nhà có được cho mình góc nhìn trực diện và rõ nét, đúng đắn hơn về bất động sản mình đang quan tâm.

Hiện nay, tính năng review các sản phẩm bất động sản đang rất thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng. Do đó để có được những khác biệt so với số đông trang review khác hiện nay, các thông tin tại Nhà Today đã được phía đội ngũ nhân viên của công ty đầu tư nhiều và chất lượng hơn.

Bên cạnh những thông tin tổng quan về căn hộ,dự án thì tại chuyên trang Nhà Today còn mang đến cho khách hàng những phân tích sâu hơn cho một dự án điển hình như có nên mua, nên đầu tư và giá bán, thông tin về tiến độ, hình ảnh thực tế mới của sản phẩm.

Qua những đánh giá và phân tích chuyên sâu này, khách hàng sẽ có thể dễ dàng đúc kết cũng như hình dung được một cách chân thực và rõ nét hơn về cơ hội cũng như tiềm năng khi lựa chọn sản phẩm liệu có phù hợp với nhu cầu mà bản thân đang hướng đến, tìm kiếm hay không.

Đồng thời để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mức tài chính cá nhân, nền tảng cũng thường xuyên cập nhật đầy đủ các thông tin xoay quanh giá gốc do chủ đầu tư công bố  đi kèm theo đó là những đánh giá, so sánh chuyên sâu qua góc nhìn của các chuyên gia với mặt bằng chung khu vực xung quanh.

Ngoài ra, các chuyên gia tại Nhà Today cũng sẽ có những chia sẻ, đánh giá về đối tượng khách hàng phù hợp với giá bán riêng của từng loại sản phẩm, chi phí thích hợp trong việc đi vay cùng những đánh giá về trường hợp rủi ro xảy đến …mang lại cho các nhà đầu tư những lời khuyên hữu ích nhằm giúp cho việc đầu tư được trở nên an toàn và hiệu quả.

Các khía cạnh khác nhau của dự án bất động sản được chia sẻ chi tiết trên Nhà Today

Các khía cạnh khác nhau của dự án bất động sản được chia sẻ chi tiết trên Nhà Today

Chuyên trang Nhà Today mang đến sự thuận tiện cho khách hàng

Với những kinh nghiệm và chuyên môn đến từ đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, chuyên trang luôn cập nhật đến quý khách cái nhìn chân thực và khách quan nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng để tiếp cận và nhanh chóng đưa ra được quyết định phù hợp.

Những thông tin đa dạng này sẽ được Nhà Today tổng hợp và tóm tắt lại thành bộ tài liệu phân tích, đánh giá chuyên sâu kèm theo các hình ảnh và dữ liệu cụ thể để người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tham khảo và có được định hướng đi mua, đầu tư đúng đắn hơn, mang đến sự an tâm cho người dùng.

Với chuyên trang Nhà Today, thời gian để quý khách có thể tìm kiếm và thu thập những thông tài liệu tham khảo cụ thể và chuẩn xác sẽ không phải mất quá nhiều như tại loạt các nền tảng, website không đủ sự tin cậy khác hiện nay.

Tại đây, từng nội dung khía cạnh cụ thể của một bất động sản sẽ được làm rõ, với một dự án khách hàng chỉ cần theo dõi từ 5 bài viết trở lên là đã có thể tổng hợp được cho mình đầy đủ tài liệu cần thiết để đánh giá và cân nhắc chuẩn xác hơn.

Từng bước đi vững chắc  của Nhà Today cùng với sự ủng hộ, tin tưởng đến từ đông đảo khách hàng sẽ là nền tảng động lực để chuyên trang tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong thời gian tới, mang đến nhiều hơn những tiện ích hướng đến việc đáp ứng được nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay với nguồn thông tin chuẩn xác và minh bạch.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7