Nhà today – bước đệm trong quá trình đầu tư bất động sản của khách hàng

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, thị trường bất động sản cũng từ đó mà nhộn nhịp không kém với lượng thông tin khổng lồ và cách tiếp cận cực kỳ dễ dàng. Với các khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, họ sẽ dễ bị hoang mang trước những thông tin không thống nhất từ nhiều nguồn khác nhau.

Thấu hiểu được vấn đề này cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm về bất động sản của mình, ông Lưu Trung Quân – Founder & CEO công ty TNHH Dịch vụ BĐS SaleReal đã sáng lập ra chuyên trang review dự án bất động sản Nhà Today nhằm giúp mọi người tiếp cận được với những thông tin và có cái nhìn chính xác nhất về các dự án bất động sản.

Ra đời đầu năm 2021, Nhà Today đã nhanh chóng được nhiều khách hàng truy cập để tham khảo và tin tưởng sử dụng.

Đến với Nhà Today, những thắc mắc đặt ra trong quá trình tìm hiểu thông tin về bất động sản của khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết và có tính chính xác cao. Bởi Nhà today là chuyên trang review, đánh giá các dự án bất động sản, phân tích những tiềm năng của thị trường cũng như thông tin về các chủ đầu tư uy tín trong làng bất động sản hiện nay.

Giao diện trang chủ Nhà Today

Giao diện trang chủ Nhà Today

3 tâm huyết mà ông Lưu Trung Quân gây ấn tượng cho khách hàng

Thứ nhất, Nhà Today giúp khách hàng tránh được tình trạng tốn quá nhiều thời gian khi bắt đầu tìm hiểu về một dự án BĐS.

Việc tìm hiểu BĐS giữa rất nhiều luồng thông tin khác nhau, sẽ khiến cho người mua nhà bị ngợp và hoang mang, thậm chí là tốn rất nhiều thời gian để xác minh độ chính xác của thông tin.

Đến với Nhà Today, thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhà Today không chỉ đơn thuần là cổng thông tin đăng bán các sản phẩm bất động sản mà còn được phát triển nhiều tính năng vượt trội giúp khách hàng có cái nhìn trực diện và chuẩn xác nhất về các dự án đang tìm hiểu.

Thứ hai, khách hàng đến với Nhà Today sẽ có được cái nhìn sâu và đa chiều đối với một dự án bất động sản trước khi đầu tư.

Đội ngũ nhân viên của Nhà today sẽ cập nhất, đối chiếu, phân tích chuyên sâu về nhiều khía cạnh của dự án như có nên đầu tư,giá bán và so sánh giá,cập nhật tiến độ mới nhất hay hình ảnh thực tế nhà mẫu ra sao.

Chính tính năng vượt trội này đã làm cho Nhà Today trở nên nổi bật giữa nhiều kênh thông tin. Đồng thời, khách hàng sau khi đọc và tìm hiểu nội dung tại chuyên trang sẽ nhận thấy được khía cạnh sâu nhất của một dự án, với nguồn thông tin đa chiều và đầy đủ như thế người mua sẽ an tâm hơn với các dự án đang tìm hiểu và có ý định đầu tư.

Thứ ba, Nhà Today giúp khách hàng đạt mục đích cuối cùng là tìm được dự án phù hợp với nhu cầu và khả năng hiện tại của mình.

Không chỉ đơn thuần dừng lại việc đưa ra cái nhìn sâu về dự án bất động sản, kênh thông tin do ông Lưu Trung Quân sáng lập còn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách.

Ông Lưu Trung Quân - CEO Nhà Today

Ông Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today

Với kinh nghiệm 12 năm “thực chiến” của nhà sáng lập cùng với đội ngũ chuyên gia về bất động sản đã từng hợp tác và làm việc với nhiều ông lớn trong ngành như Novaland, Khang Điền, Sunshine Group,…Nhà Today với các bài viết luôn cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến giá gốc dự án từ chủ đầu tư kèm với đánh giá, so sánh giá bán với các dự án khác trong cùng khu vực.

Đồng thời, đội ngũ Nhà Today còn đưa ra những nhận định, đánh giá riêng về mức giá sẽ phù hợp với đối tượng nào, mức độ rủi ro ra làm sao, chi phí vay vốn thích hợp,…Thông tin, dữ liệu được phân tích rõ ràng, cùng với hình ảnh chân thực giúp người tìm hiểu có được những cơ sở định hướng rõ ràng và an tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hơn thế nữa,dựa vào những đánh giá này, khách hàng cũng có thể rút ra những lời khuyên giúp ích trong việc đầu tư bất động sản hiệu quả, an toàn hơn cho những lần sau.

Nhà Today ra đời, chứa đựng tâm huyết của người sáng lập đồng thời giải quyết bài toán thông tin rác tràn ngập trên thị trường bất động sản hiện nay và đáp ứng nhu cầu của người mua nhà một thiết thực.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Nhà Today hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn để có thể trở thành trang web tin cậy cho ngày càng nhiều hơn các đối tượng khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7