Dự án Novaland chưa khi nào giảm nhiệt

Với sức nóng của thị trường bất động sản hiện nay, rõ ràng việc các nhà đầu tư muốn có thêm các sản phẩm đầu tư chất lượng để xuống vốn không phải chuyện dễ dàng. Bởi sau Covid 19, nhiều khách hàng cảm thấy không yên tâm khi đầu tư vào các kênh đầu tư khác, vì thế lựa chọn đầu tư vào bất động sản được xem là an toàn hơn cả. Với những khách hàng may mắn khi nắm bắt kịp thời cơ hội được đầu tư tại những sản phẩm nhiều tiềm năng như dự án Novaland, chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều khác biệt, trong đó có lợi nhuận và cách thức đầu tư đa dạng.

Dự án Novaland nhiều tiềm năng để gây sốt ngay từ đầu

Trong những năm gần đây, việc đầu tư bất động sản luôn được các nhà đầu tư yêu thích hơn hẳn, bởi đa dạng sản phẩm lựa chọn, lại có thể sinh lời cao. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư luôn coi đây là một kênh tốt nhất để xuống tiền. Thậm chí với nhiều khách là việt Kiều, cũng xem bất động sản tại Việt Nam là “miếng bánh ngon” và đầu tư rất nhiều vốn vào đây. Nhưng tại thời điểm này, khi thị trường bất động sản đang rất hot, nhưng lại thiếu hụt nghiêm trọng các sản phẩm để nhà đầu tư xuống tiền, dẫn tới việc tăng giá mạnh, đặc biệt là các dự án có nhiều tiềm năng lớn như Novaland Hồ Tràm.

cong vien canh quan nova ho tram

Dự án Novaland sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại bãi biển Hồ Tràm, vị trí rất gần tuyến đường lớn vì thế kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm chỉ mất khoảng 90 phút di chuyển, đường xá đi lại thuận lợi, vì thế Hồ Tràm được xem là địa điểm du lịch biển gần thành phố Hồ Chí Minh nhất, thu hút một lượng du khách cực kỳ lớn đến mỗi năm.

Bên cạnh đó, dự án Novaland thực sự mang đến một sự khác biệt cho du khách trải nghiệm, khi hướng tới du lịch trải nghiệm nhiều hơn, vì thế các tiện ích sinh thái được phát triển mạnh, trong đó có 2 tiện ích lớn nhất đo là công viên safari rộng tới 600ha, đây là công viên thú hoang dã đầu tiên tại Hồ Tràm và nông trại Organic, mang đến những trải nghiệm nông dân cho du khách. Cùng với những cảnh quan sinh thái ấn tượng mà Hồ Tràm đang sở hữu, chắc chắn những tiện ích tại đây sẽ làm tăng thêm giá trị cho khu vực, mà không làm hỏng đi nét đẹp du lịch riêng của nơi đây.

Những phát triển mà dự án Novaland đang có thực sự tạo nên rất nhiều ấn tượng với khách hàng. Với những khách hàng đầu tư lớn, đây thực sự là dự án đáng để xuống tiền, bởi không chỉ mang lại những giá trị trong thời điểm hiện tại là mức lợi nhuận lớn hàng năm, mà còn có là một tài sản để lại cho con cháu vô cùng có ý nghĩa và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Vì vậy việc Nova Hồ Tràm gây sốt trên thị trường bất động sản hiện nay không phải là điều khó hiểu, các nhà đầu cũng đồng ý rằng, đây xứng đáng là một dự án nghỉ dưỡng để xuống tiền sở hữu nhất hiện nay, và an toàn hơn hẳn rất nhiều kênh đầu tư khác.

nha lien ke du an novaworld ho tram

Đầu tư đa dạng tại Novaland Hồ Tràm

Khi xuống tiền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Novaland Hồ Tràm, nghĩa là khách hàng đang sở hữu cho mình một sản phẩm có khả năng sinh lời lâu dài và đầu tư đa dạng nhất hiện nay. Không chỉ có thể đầu tư cho hiện tại với mức lợi nhuận có thể lên tới trên 12%/năm, nhà đầu tư còn an tâm khi đây là sản phẩm đầu tư cho tương lai vô cùng tốt, có thể làm của hồi môn cho con cái, làm tài sản kế thừa. Và đặc biệt, đây chính là dự án mang đến một ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp và sang trọng. Với những khách hàng thường xuyên gặp áp lực trong công việc và luôn muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng gần thành phố, có thể đi lại trong ngày để nghỉ ngơi ngắn hạn, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về một ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Dự án đang được mở bán với bảng hàng căn đẹp nhất hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7