Khách hàng đưa ra 3 lý do để sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà

Được đánh giá là dự án thay sắc Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đang tạo được sức hút lớn trên thị trường bất động sản miền bắc. Theo các khách hàng có 3 lý do lớn để đầu tư tại biệt thự Flamingo Cát Bà chính là không gian nghỉ dưỡng thời thượng, tiềm năng đầu tư ấn tượng và là “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp.

Không gian nghỉ dưỡng thời thượng

Kiến trúc xanh đậm nét cùng với không gian thoáng, tầm view “không góc chết”, biệt thự Flamingo Cát Bà mang tới một nơi nghỉ dưỡng thời thượng bậc nhất tại Cát Bà và tại miền Bắc.

Tọa lạc tại hai bãi tắm đẹp nhất Cát Bà, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng cảnh quan tự nhiên đẹp nhất nơi đây và là tiền đề mang tới những căn biệt thự trên cao với tầm view ấn tượng. Kế thừa tinh hoa từ triết lý xanh của Flamingo Group nhưng đến Flamingo Cát Bà, kiến trúc xanh này lại thăng hoa và khoáng đạt hơn giữa biển trời Cát Bà, pha chút mặn mòi từ biển, mang tới một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đến đây du khách được hòa mình cùng thiên nhiên, nơi vừa có rừng vừa có biển. Bên trong mỗi căn biệt thự lại được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp với từng đường nét tinh tế, không gian mở bao trọn vẻ đẹp nơi đảo Cát Bà. Kết hợp với đó là chuỗi nội thất sang trọng, mang tới sự tiện nghi và khẳng định vị thế của chủ sở hữu.

Đặc biệt tại mỗi căn biệt thự Flamingo Cát Bà trên cao lại được thiết kế với mảnh sân vườn nơi có những khóm hoa khoe sắc, có bóng cây tỏa mát, có bàn trà để chủ nhân có thể ngồi thưởng trà ngắm cảnh, mang tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn.

Không chỉ tận hưởng không gian ngập tràn thiên nhiên trong từng căn biệt thự, tại Flamingo Cát Bà, du khách còn tìm thấy hàng trăm tiện ích đỉnh cao có thể thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu chỉ trong vài bước chân. Đây thực sự là nơi nghỉ dưỡng thời thượng và đỉnh cao cho mọi du khách.

Khách hàng đưa ra 3 lý do để sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà

Khách hàng đưa ra 3 lý do để sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà

Tiềm năng đầu tư ấn tượng

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort hầu hết các nhà đầu tư đều khẳng định chắc chắn. Bởi vị trí độc tôn tại dự án chiếm trọn 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất Cát Bà, đón đầu lượng du khách. Đồng thời đây là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà, thỏa mãn mọi xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu, nên thu hút được nhiều du khách, đảm bảo công suất thuê ấn tượng, sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Đặt trong bối cảnh lượng du khách tới Cát Bà không ngừng ra tăng trong những năm qua và hứa hẹn tăng trưởng nhanh trong tương lai thì khả năng đầu tư tại dự án lại càng được đảm bảo. Ngay chính chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, lợi nhuận nhà đầu tư thu về có thể lên tới 12,1% trên năm. Đây thực sự là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư, đảm bảo thu lời khủng khi dự án đi vào hoạt động.

Biệt thự Flamingo Cát Bà – Ngôi nhà thứ hai đẳng cấp

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ 2 ngày càng lớn, trong khi đó với các nhà đầu tư miền bắc lại không dễ tìm được một ngôi nhà ưng ý. Khá nhiều nhà đầu tư phải tìm kiếm tại những thị trường xa hơn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Đây là bất lợi khá lớn không hề thuận tiện cho việc sắp xếp kỳ nghỉ dưỡng, đúng với tiêu chí ngôi nhà thứ hai – chốn đi về nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho chủ sở hữu.

Với lợi thế chỉ cách Hà Nội với 2h lái xe, biệt thự Flamingo Cát Bà chính là lựa chọn không thể lý tưởng hơn, vừa có thể nghỉ dưỡng thời thượng vừa dễ dàng quản lý đầu tư. 

Với những lý do trên thực sự Flamingo Cát Bà là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm các dự án đầu tư tại Nha Trang tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7