Những điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Hausnima của EZ Land

Thiết kế căn hộ Hausnima Quận 9 theo phong cách Bauhaus của Đức và EZLand là đơn vị đầu tiên đưa phong cách thiết kế này về Việt Nam. Ez Land đã triển khai 2 dự án Hausneo và Hausbelo theo phong cách Bauhaus và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng, từ những cư dân hiện tại đang ở tại Hausneo.

Với dự án Hausnima cũng sẽ kế thừa những điểm mạnh trong thiết kế Bauhaus và sẽ có những cải tiến để đáp ứng được nhu cầu cùng xu hướng ngày càng thay đổi của khách hàng.

tong quan can ho Hausnima

Đầu tiên, về thiết kế tổng thể toàn khu căn hộ Hausnima, đây sẽ là dự án có quy mô diện tích đất lớn nhất và nhiều căn hộ nhất từ trước tới giờ của EZ Land. Với các dự án trước EZLand chỉ thực hiện các dự án dưới 1000 căn hộ. Với dự án Hausnima EZLand sẽ triển khai xây dựng 4 Block căn hộ cao 20 tầng, với tổng số căn hộ lên đến 1.800 căn hộ, gần gấp 3 dự án Hausneo, và gấp đôi dự án Hausbelo.

Thiết kế khu căn hộ Hausnima sẽ được thiết kế bao gồm 1 tầng hầm (bán hầm) tầng trệt, tầng 1, và 2 là chỗ để xe, tầng căn hộ bắt đầu từ tầng 3 đến tầng 20. Với thiết kế 4 Block căn hộ thiết kế tương tự nhau, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình. Với thiết kế mỗi block căn hộ giống như chữ T thì hầu như căn hộ nào cũng sẽ đón được ánh sáng và gió tự nhiên.

Với hồ bơi ở giữa khu căn hộ và các tiện ích nội khu như công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng được thiết kế và đặt tại các vị trí hợp lý giúp tổng thể khu căn hộ Hausnima rất đẹp.

Đi vào trong thiết kế từng căn hộ, với dự án bất động sản Hausnima như đã nói ở trên được thiết kế theo phong cách Bauhaus của Đức, tối giản các chi tiết thừa, tối đa hóa diện tích sử dụng của căn hộ, từng căn hộ tại dự án Hausnima đề được thiết kế hợp lý với ban công, cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên cho tất cả các phòng trong căn hộ…

du an hausnima quan 9

Với những điểm nổi bật trong thiết kế như vậy có đủ để bạn quyết định lựa chọn căn hộ Hausnima để làm nơi an cư lạc nghiệp ? Đừng chần chừ hãy liên hệ trực tiếp PKD dự án Hausnima ngay để được tư vấn cụ thể thông tin nhé. Website chính thức dự án: hausnima-ezland.com

Dự án Phú Lương là dự án bất động sản với quy mô lên tới 34,1 ha tại trung tâm quận Hà Đông, định hướng trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây thành phố với sự đồng bộ về hạ tầng, môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại chuyên trang BĐS https://hailongland.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7