KINH NGHIỆM MUA NHÀ ĐẤT Ở ĐÀ NẴNG ĐỂ TRÁNH RỦI RO

Thị trường đất nền Đà Nẵng đang rất có sức hút ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì việc phát triển quá mạnh mẽ mà nhiều khách hàng có thể sẽ phải gặp rủi ro “ tiền mất tật mang” khi đầu tư nhầm vào các dự án lừa đảo. Vì vậy, bài viết dưới đây FPT City Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho khách hàng một số kinh nghiệm mua nhà đất.

Đối với những khách hàng, nhà đầu tư lần đầu mua đất sẽ rất dễ trở thành con mồi của các dự án lừa đảo. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài rủi ro mà khách hàng có thể sẽ gặp phải. Chi số tiền lớn để mua mảnh đất không có giá trị phát triển, khách hàng rất dễ bị những lời chào bán ngọt ngào làm siêu lòng rồi chi tiền mua mảnh đất không có thông tin rõ ràng, vị trí ở các vùng kém phát triển. Có rất nhiều khách hàng đã bị lừa bởi chiêu trò của các môi giới thiếu đạo đức như giới thiệu đến khách hàng những không tin sai sự thật hay rao bán những mảnh đất không có người mua khiến khách hàng mua lầm đất. Vì vậy để tránh rủi ro, FPT City Đà Nẵng đã đúc kết một số kinh nghiệm mua đất sau đây cho khách hàng.

Mua-dat-nen-du-an-FPT-Da-Nang-dang-thu-hut-dong-dao-gioi-dau-tu

Thông tin pháp lý, thông tin chủ đầu tư phải minh bạch, công khai

Khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào, khách hàng nên xem đến yếu tố về chủ đầu tư như tiềm lực tài chính, thông tin tiểu sử, những dự án đã thực hiện để từ đó có kể kết luận về chất lượng dự án. Đối với FPT City Đà Nẵng khách hàng sẽ không phải lo lắng vì mọi chất lượng của dự án đều được đảm bảo từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn FPT. Vì thế, khách hàng rất dễ dàng để tìm hiểu các thông tin về chủ đầu tư. Thêm vào đó, dựa vào danh tiếng của chủ đầu tư mà mọi thông tin pháp lý cần thiết như giá trị lô đất, thủ tục pháp lý liên quan, ủy quyền môi giới khi mua đất FPT Đà Nẵng đều sẽ được công khai minh bạch và rõ ràng.

Cân nhắc túi tiền để lựa chọn cho mình lô đất cũng như dự án phù hợp

Quý khách đừng nên quá nóng vội khi mua đất như vậy sẽ rất dễ mua phải những mảnh đất không có giấy tờ rõ ràng. Theo kinh nghiệm, FPT City Đà Nẵng sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về giá đất, chính sách ưu đãi, và sẽ thực hiện phép so sánh giá đất FPT Đà Nẵng và giá đất của dự án khác để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng cụ thể những thông tin cần thiết về tiến độ thanh toán, chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng về những điều khoản, giai đoạn thanh toán, thời hạn bàn giao được ghi trong hợp đồng. Từ đó khách hàng có thể xem xét và lựa chọn cho mình lô đất phù hợp nhất.

Chuoi-he-thong-tien-ich-dong-bo-tai-du-an-da-nang-tam-gia-tri-dat-nen-FPT

Khu đô thị FPT Đà Nẵng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Như những thông tin được cung cấp trên, FPT City Đà Nẵng là một dự án được đầu tư bài bản và cam kết cung cấp cho khách hàng lô đất có chất lượng tốt nhất. Với nguồn lực lớn mạnh về tài chính, chủ đầu tư FPT sẽ tung ra thị trường lượng lớn lô đất với vị trí đẹp, diện tích đa dạng, thông tin pháp lý và giấy tờ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đất của chúng tôi. Bên cạnh đó khi sở hữu đất nền FPT Đà Nẵng, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ, tiện ích cao cấp như khu vui chơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, bể bơi, công viên,… Từ đó mang lại cho khách hàng không gian tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất.

Khi xem xong bài biết này, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có kinh nghiệm hơn khi quyết định mua đất Đà Nẵng. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hãy thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ thêm và dự án Khu đô thị FPT Đà Nẵng.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7