Vinhomes Grand Park quận 9 lan tỏa cuộc sống khỏe mạnh đến cư dân

Cuộc sống đầy ắp những mệt mỏi, căng thẳng, những công việc xã hội và công việc gia đình luôn lôi chúng ta và vòng xoáy không ngừng nghỉ, khiến con người không còn quá nhiều thời gian để chăm lo đến cuộc sống của bản thân và sức khỏe. Vì thế, với mong muốn là một đô thị toàn diện, giúp cư dân luôn tràn đầy năng lượng tích cực và được sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc nhất, Vinhomes Grand Park quận 9 đã dành một diện tích lớn của mình để thiết lập một chuỗi tiện ích thể thao ngoài trời, dành cho tất cả cư dân.

Tại đây, cư dân không chỉ được tập luyện cùng dàn máy siêu hiện đại, lựa chọn những bộ môn thể thao mình yêu thích, mà còn tìm được những người bạn đồng niên, và hít thở một bầu không khí trong lành tuyệt vời.

Những tiện ích thể thao ngoài trời hiện đại tại Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park quận 9 có đại công viên rộng đến 36ha, và đây cũng chính là nơi đặt của rất nhiều công viên chủ đề thể thao khác nhau, mang đến những trải nghiệm yêu thích, phù hợp cho khách hàng. Đặc biệt, tại nhiều công viên, còn được lắp đặt những máy tập ngoài trời hiện đại, nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng tập luyện tốt nhất.

vinhomes-grand-park-4

Công viên Gym, công viên dưỡng sinh, hay đến những bộ môn thể thao thượng lưu như Golf cũng đều có mặt tại đây. Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ là nơi thay đổi không khí và thay đổi cách tập luyện cho khách hàng, vừa đem lại những bài tập bổ ích, rèn luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời vừa được hưởng sự trong lành của thiên nhiên, khi có rất nhiều cây xanh lớn xung quanh, và dòng sông chảy qua, tạo nên một cảnh tượng vô cùng nên thơ. Đây mới là cách giới tinh hoa sống và tận hưởng cuộc sống của mình.

Từ những cư dân nhí, đến các cư dân lớn tuổi đều có thể tìm được những môn thể thao phù hợp và yêu thích của mình. Đặc biệt, những cư dân lớn tuổi còn có thể tìm được những người bạn đồng niên, để cùng trò chuyện, và tập luyện những bộ môn thể thao yêu thích như dưỡng sinh, khiêu vũ, hay đánh cờ… Đây cũng là điều khiến rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi bố mẹ mình sẽ bớt đi cảnh cô đơn lúc có tuổi, không còn phải lo việc các cụ ở nhà quá nhiều, nhàm chán, đặc biệt khi công việc của bản thân quá bận rộn, không có nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc bố mẹ, thì không gian văn minh, và có nhiều đồng niên tại Vinhomes Grand Park quận 9 chính là lựa chọn tốt nhất, giúp những cư dân lớn tuổi tìm được niềm vui của mình mỗi ngày.

 Đổi mới với bầu không khí trong lành khi tập luyện ngoài trời

Nếu trước đây, khách hàng phải thường xuyên tập luyện trong những không gian ngột ngạt, với 4 bức tường kính, chỉ có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài thông qua lớp kính mờ ảo, mà không thể thoải mái tận hưởng khi tập luyện. Thì nay, tại Vinhomes Grand Park, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho cư dân, để vừa tập luyện với dàn máy siêu hiện đại, lại vừa có thể hít thở không khí trong lành. Một không gian đầy gợi mở. 

cong-vien-the-thao-vinhomes-smart-city

Có thể nói, đây chính là điều khiến nhiều khách hàng tâm đắc nhất về dự án, bởi rất nhiều người mong muốn vừa có thể tập luyện thể dục thể thao, vừa có thể hít thở không khí trong lành bên ngoài, vì thế chỉ có thể lựa chọn môn chạy vào mỗi ngày. Tuy nhiên, với những người cần tập luyện toàn diện hơn, chắc chắn chạy không là chưa đủ. Vì vậy, chủ đầu tư đã nắm bắt được mong muốn của khách hàng, mang đến những điều tưởng khó thực hiện đến ngay tại dự án Vinhome mới nhất của mình là Vinhomes Grand Park quận 9.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7