Khu đô thị Dương Nội – Đón đầu xu hướng sống ven đô

Thay vì sống tại những khu trung tâm đông đúc hiện nay xu hướng của các gia đình đang dần dịch chuyển về khu vực ven đô để tận hưởng không gian sống trong lành, bình yên hơn. Đón đầu xu hướng này, khu đô thị Dương Nội được xây dựng với quy mô lớn lên tới 200ha, gồm đa dạng sản phẩm với không gian sống xanh và hệ sinh thái tiện ích đa dạng đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng nhất cho các gia đình Việt.

Sống ven đô đang là xu hướng của nhiều gia đình

Nếu như trước đây các gia đình ưa chuộng những khu trung tâm đông đúc, sầm uất để thuận tiện sinh sống thì ngày nay các gia đình lại mong muốn thay đổi không gian sống, các gia đình tại thủ đô lại có xu hướng dịch chuyển dần ra những khu ven đô. Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, lý do dẫn tới hiện tượng dịch chuyển không gian sống ra khu vực ven đô một phần là do quỹ đất tại khu vực trung tâm đang rất hạn chế, không còn đủ không gian để sinh sống.

Hơn thế tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi khiến cho nhiều gia đình lo lắng, muốn tìm đến những nơi an cư xa hơn một chút nhưng đảm bảo sự bình yên, riêng tư, an tĩnh để tận hưởng những giây phút thảnh thơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Khu do thi Duong Noi

Cũng theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, để đảm bảo chất lượng của một không gian sống, mật độ dân số chỉ nên dừng lại ở mức 35- 40 người mỗi km2. Thế nhưng hiện nay, mật độ dân cư ở Hà Nội, đặc biệt là khu trung tâm, con số này đã lên tới 2.398 người/km2, mật độ giao thông là 105,2 xe/km2 mặt đường. Trong khi đó, tình trạng liên tục báo động đỏ về ô nhiễm không khí ở mức 150-170, người dân Thủ đô càng lo lắng và có nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm nơi an cư xanh, chất lượng không khí tốt hơn và hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ đảm bảo cuộc sống.

Điểm nhấn nổi bật bậc nhất của những khu đô thị ven đô chính là diện tích rộng thoáng, không gian sống xanh an lành, khả năng kết nối giao thông thuận tiện, đảm bảo nhịp sống hiện đại mà vẫn có sự bình yên. Chính vì vậy đây đang là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng. Một trong những khu đô thị ven đô nổi bật nhất chính là khu đô thị Dương Nội mới của chủ đầu tư Nam Cường.

Đáp ứng nhu cầu sống ven đô cho các cư dân

Nổi bật tại khu vực phía Tây thủ đô, tại vị trí không thể đắc địa hơn, khu đô thị Dương Nội Mới của tập đoàn Nam Cường đang là khu vực đáng sống bậc nhất thủ đô, được nhiều khách hàng săn đón. Đón đầu xu hướng sống xanh ven đô của các cư dân thủ đô, dự án được xây dựng với quy mô lớn lên tới 200ha, boa gồm đa dạng sản phẩm từ chung cư, biệt thự. 

khu đô thị Dương Nội đáp ứng nhu cầu sống ven đô cho các cư dân

khu đô thị Dương Nội đáp ứng nhu cầu sống ven đô cho các cư dân

Điểm nhấn nổi bật tại dự án chính là thiết kế xanh ấn tượng. Cho dù là sản phẩm hay phân khu nào tại dự án, các cư dân đều được tận hưởng không gian sống trong lành và bình yên đúng nghĩa. Mật độ xây dựng cực thấp, tại dự án có tới hơn 2000 cây xanh được phân bổ khắp khuôn viên, biến nơi đây thành đô thị xanh hiện đại hàng đầu khu vực. Đặc biệt, dự án sở hữu chuỗi công viên liên hoàn với quy mô lớn, trong đó có công viên Thiên văn học đầu tiên tại Đông nam Á, quy mô tới 12ha, công viên hồ Bách Hợp Thủy 6ha, diện tích mặt nước lớn, đây chính là lá phổi xanh thanh lọc không khí, đem tới cuộc sống bình yên hiếm có. 

Đáng chú ý, đây còn là khu đô thị tiết kiệm và cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam nhờ quy hoạch thông minh và sử dụng năng lượng tự nhiên nên sinh sống tại khu đô thị Dương Nội, các cư dân không những giảm được chi phí sử dụng năng lượng và được thừa hưởng cuộc sống cân bằng chưa từng có.

Bình yên nhưng vẫn đủ những tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sống, Khu đô thị Dương Nội đảm bảo cuộc sống chất lượng bậc nhất ngay trong tầm tay các cư dân. Đây là cuộc sống mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu. Để cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7