Điểm sáng thị trường nghỉ dưỡng từ Sunshine Marina

Thị trường nghỉ dưỡng Việt cần có sự đột phá và khai thác nhiều điểm mạnh hơn nữa, đa dạng các dự án để thu hút thêm nhiều khách hàng nội địa, kích cầu tiêu dùng và tạo nên những động lực để nghỉ dưỡng trong nước. Vì thế, những khác biệt trong mô hình mà Sunshine Marina có đây chính là điểm nhấn tạo nên sự nổi trội về mặt nghỉ dưỡng, đồng thời tạo nên những giá trị lớn cho sản phẩm đầu tư mà thị trường còn thiếu và đang rất cần.

Đột phá từ mô hình Integrated Resort

Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng mới trên thế giới, mang tới những khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng phức hợp, lấy các hoạt động tiện ích làm trung tâm để tỏa sáng cho dự án. Chính vì thế tại những dự án siêu cao cấp nghỉ dưỡng và khu đô thị dành cho “bậc đế vương”, đã chọn mô hình này để phát triển, hướng tới những đổi mới và một không gian sống động, dễ dẫn dắt cảm xúc hơn tất thảy những mô hình nghỉ dưỡng đã có trước đây.

Thiết kế Sunshine Marina đặc sắc

Thiết kế Sunshine Marina đặc sắc – Hình ảnh minh họa

Sunshine Marina Nha Trang là dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu mô hình “hot” này, vì thế sự kỳ vọng của thị trường là rất lớn. Các chuyên gia và nhà đầu tư lớn mong mỏi rằng, đây sẽ là bước đột phá để thị trường thực sự khởi sắc và thu hút được dòng vốn đầu tư nước ngoài nhiều hơn, trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Nha Trang.

Theo dự kiến, Sunshine Marina Nha Trang sẽ đưa các hoạt động dân gian, truyền thống của người Việt, lồng ghép vào những không gian sang trọng, đẳng cấp, tất nhiên kịch bản sẽ mang đến những điểm mới mẻ, nâng cao giá trị của văn hóa Việt. Bên cạng đó, các hoạt động chèo thuyền trên sông ngắm nhìn dự án cũng sẽ là hoạt động thường xuyên, gắn liền với hình ảnh mà dự án đang hướng tới.

Những điều du khách quốc tế đang tìm kiếm khi đến Việt Nam, du khác Việt mong muốn được cảm nhận giá trị đẳng cấp và sự mới mẻ đều thể hiện xuất sắc tại Sunshine Marina. Sự đầu tư thông minh, đúng cách và quyết liệt của chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, giải trí tuyệt vời nhất, tỏa sáng giữa Nha Trang náo nhiệt.

Nhà đầu tư nên xuống tiền tại Sunshine Maina

Đây là lời khuyên của rất nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm, thành công, nổi tiếng trên thị trường bất động sản, và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Định hướng mà Sunshine Marina mang tới cho khách hàng là rất tốt, từ mô hình mở đến vị trí đều đã đảm bảo được công suất phòng lớn. Vì thế việc sở hữu là hoàn toàn có lợi.

Chèo thuyền trên sông Sunshine Marina

Chèo thuyền trên sông Sunshine Marina – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Sunshine Marina còn có những nổi trội khác biệt về pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn, cho phép khách hàng đầu tư linh hoạt. Vì thế đối thủ cạnh tranh với dự án là không có. Nhà đầu tư càng có thể yên tâm hơn rằng, trong nhiều năm tới, lợi nhuận và sức tăng giá của dự án sẽ luôn đạt con số cao kỷ lục, điều đã được dự báo trước từ vị trí và mô hình phát triển của dự án hiện nay.

Rõ ràng, dự án này đang sở hữu quá nhiều lợi thế để có thể phát triển và trở thành biểu tượng mới của Nha Trang. Sunshine Maina không còn là ẩn số, mà đã có những thông tin mới và chính xác được công bố về pháp lý chắc chắn, mô hình và một công nghệ có thể cập nhật mọi tiện ích, hoạt động cả dự án cho du khách tới nghỉ dưỡng.

Tiến độ Sunshine Marina Nha Trang hiện nay vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ để được cập nhật liên tiến độ tháng và bảng hàng mới nhất ngay khi có.

Offficespace - Thuê văn phòng Hà Nội

Offficespace – Thuê văn phòng Hà Nội

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7