Condotel Arena – Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng giải trí tại Bãi Dài Cam Ranh

Bắc bán đảo Cam Ranh hiện đang được coi là mảnh đất “vàng” cho phát triển du lịch và nghỉ dưỡng của tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên, trong số những dự án đang được triển khai tại đây, Condotel Arena Cam Ranh nổi lên như một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, đặc biệt là khi Cam Ranh đang được giới chuyên gia đánh giá như là một điểm sáng đầu tư trên thị trường.

Condotel Arena Cam Ranh đón sóng đầu tư khu vực Bắc bán đảo

Theo đánh giá của Savills, Bắc bán đảo Cam Ranh được đánh giá là một điểm đến mới của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nhờ sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội. Cùng với Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh cũng được đánh giá là thành phố biển có tiềm năng thu hút nhiều khách quốc tế do đây là địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển tự nhiên đẹp và tụ hợp nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trải dài ven biển.

Đặc biệt, sức hút của các dự án tại đây nói chung cũng như Condotel Arena Cam Ranh nói riêng phải kể đến quy hoạch đồng bộ cũng như ưu tiên phát triển của khu vực. Theo đó, từ năm 2003, Bắc bán đảo Cam Ranh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch với định hướng phát triển thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.

Sau đó, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh trở thành khu du lịch trọng điểm của tỉnh bao gồm các loại hình: du lịch sinh thái đa dạng, du lịch nghỉ mát chất lượng cao, trung tâm dịch vụ văn hóa, thương mại, hội thảo, du lịch vùng…Vì lẽ đó, những dự án phát triển tại đây như Arena Cam Ranh Condotel chắc chắn sẽ nhận được sự ưu tiên, hỗ trợ tối đa từ UBND tỉnh.

Chưa hết, sở dĩ khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh còn hút khách là bởi nơi đây hội tụ đủ 3 loại hình giao thông chính là đường không, đường bộ và đường thủy. Về đường không, khu vực này ngay liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh – một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam. Về đường bộ, tuyến đường huyết mạch – đại lộ Nguyễn Tất Thành – rộng 100m giúp kết nối với sân bay quốc tến Cam Ranh, thành phố du lịch Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh chỉ trong bán kính 15 phút đi ô tô…

Chính vì hội tụ những ưu thế vượt trội về hạ tầng tiện ích, giao thông cũng như ưu đãi về chính sách, Cam Ranh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Đồng thời, những lợi thế kể trên cũng phần nào mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo tại Condotel Arena Cam Ranh.

Vị trí chiến lược của Condotel Arena Cam Ranh

Vị trí chiến lược chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 2km của Condotel Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh Condotel – Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp quốc tế

Tận dụng ưu thế vượt trội về hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại của khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã phát triển tại đây tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp mang tên The Arena Cam Ranh. Phát triển với 4 tòa căn hộ, trong đó, hai tòa mặt biển cao 21 tầng, 2 tòa mặt sau cao 25 tầng – đảm bảo tất cả các căn hộ tại Arena Cam Ranh Condotel đều sở hữu tầm view biển ngoạn mục và ấn tượng.

Cũng theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được, các căn hộ Condotel Arena Cam Ranh không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, tinh tế khi chủ đầu tư hợp tác chiến lược với Finko mà diện tích các căn hộ tại đây cũng khá hợp lý, với nhiều căn diện tích vừa phải, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn đối với những nhà đầu tư sở hữu tầm tài chính vừa phải.

Đó cũng chính là lý do vì cao Arena Cam Ranh Condotel – một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp tại thuộc phân khúc Condotel Nha Trang dù chưa chính thức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7