The Arena Cam Ranh – Điểm sáng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Sở hữu vị trí đắc địa và khoảng cách rất gần với sân bay quốc tế Cam Ranh, không những thế, The Arena Cam Ranh còn được phát triển bởi một trong những chủ đầu tư vị thế, tiềm lực và uy tín bậc nhất tại Nha Trang. Chưa hết, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động tại đây đã bổ sung một lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo mang tên Condotel The Arena Cam Ranh tại một trong những thị trường nóng – nơi nguồn cung thường chưa đáp ứng được nguồn cầu.

The Arena Cam Ranh – điểm sáng tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Cam Ranh, ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – tuyến đường nối sân bay Cam Ranh với thành phố biển Cam Ranh và thành phố Nha Trang, The Arena Cam Ranh là một trong số ít dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đắc địa, kết nối linh hoạt và thuận tiện bậc nhất. Không những thế, trong bối cảnh Cam Ranh trở thành điểm đến mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, một sản phẩm sở hữu vị trí hoàn hảo như Condotel The Arena Cam Ranh sẽ mang đến cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Không những thế, tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí cũng như tầm view trọn vẹn hướng ra biển bãi Dài, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh đã phát triển tại đây 4 tòa căn hộ đẳng cấp, với 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển trọn vẹn. Chưa hết, những căn hộ khách sạn tại đây được phát triển với diện tích khá nhỏ, chỉ từ 32 – 40m2 cùng mức giá khá hợp lý nên đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư sở hữu tầm tài chính ở mức vừa phải và không muốn phải chịu áp lực về tài chính. Theo đó, khi hoàn thành, Condotel The Arena Cam Ranh không chỉ là điểm đến lưu trú đẳng cấp mà còn mở ra cơ hội sinh lời trọn vẹn với mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội gia tăng giá trị trọn vẹn trong tương lai.

The Arena Cam Ranh phối cảnh những tòa căn hộ thiết kế độc đáo

The Arena Cam Ranh phối cảnh những tòa căn hộ thiết kế độc đáo

Phát triển theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đẳng cấp, hội tụ những tiện ích xứng tầm, nơi đây sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các tiện ích dịch vụ đẳng cấp xứng tầm quốc tế, chẳng hạn:

  • Quảng trường trung tâm The Arena Cam Ranh: sẽ là sự kết hợp giữa những phân khu hoạt động nghệ thuật cộng đồng (trang trại sáng tác, nghệ thuật tạc tưởng…) và phân khu Food Street  nhộn nhịp – nơi du khách có thể khám phá tất cả các đặc sản ẩm thực độc đáo của Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Seafood market chính là nơi du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Cam Ranh trải nghiệm cảm giác thích thú khi được tự tay bắt những loại hải sản còn sống, tự tay chế biển và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu Kitchen Lounge với đầy đủ tiện nghi hỗ trợ.
  • Kết hợp các loại hình thể thao giải trí đa dạng địa hình thu hút giới trẻ: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát sắc màu với những trò chơi thể thao thư giãn vui nhộn.

Đẳng cấp, xứng tầm và hội tụ trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng chất lượng, xứng tầm quốc tế, The Arena Cam Ranh hút khách cũng là điều dễ hiểu. Trong bối cảnh Cam Ranh trở thành tâm điểm thị trường nghỉ dưỡng, với lượng khách không ngừng tăng nhanh qua các năm và đặc biệt là số lượng chuyến bay tới sân bay quốc tế Cam Ranh ngày càng tăng lên, đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh sinh lời là điều hoàn toàn chắc chắn.

Để cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm sắp ra mắt The Arena Cam Ranh chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7