Panorama Cam Ranh – lựa chọn đón đầu xu thế

Dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên, Panorama Cam Ranh lại nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Vì sao Condotel Panorama Cam Ranh lại hút khách đến vậy? Liệu đây có phải lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo trong tương lai, với tiềm năng tăng giá chắc chắn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong chờ? Hãy cùng tham khảo những phân tích chi tiết của chúng tôi về thị trường cũng như ưu thế vượt trội trong bài viết dưới đây.

Nha Trang – thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Theo báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được công bố bởi Savills mới đây, Nha Trang được đsnh giá là một trong những thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày so với 2.8 ngày ở Đà Nẵng và 2.6 ngày ở Phú Quốc. Chính vì số ngày lưu trú cao nên dù dẫn đầu về nguồn cung khách sạn nhưng công suất cho thuê phòng tại Nha Trang vẫn cao nhất. Cụ thể, mặc dù Nha Trang có 1.2 triệu khách du lịch quốc tế, thấp hơn 30% so với Đà Nẵng và nguồn cung khách sạn lớn nhất trong số các thành phố ven biển – hơn 12.000 phòng khách sạn 3 – 5 sao nhưng công suất thuê phòng tại Nha Trang lại luôn đạt mức cao nhất.

Tuy nhiên, báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hiện nay, nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Savills cũng dự báo lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lên 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Đây chính là lợi thế “hiếm có khó tìm” hay nói chính xác hơn là cơ hội vàng cho nhà đầu tư tại Condotel Panorama Cam Ranh.

Hình ảnh minh họa tiện ích Panorama Cam Ranh

Hình ảnh minh họa tiện ích Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh – Lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Bãi Dài – đứng thứ 8 thế giới về vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trắng mịn cùng tiềm năng phát triển trở thành một trong những tuyến du lịch trọng điểm của tỉnh, Condotel Panorama Cam Ranh hút khách cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, việc dự án nằm trong số 37 resort cao cấp mũi nhọn được quy hoạch và phát triển để trở thành điểm du lịch trọng yếu của Khánh Hòa chắc chắn sẽ mang lại lợi thế đặc biệt cho nhà đầu tư.

Đồng thời, Panorama Cam Ranh còn được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực – công ty cổ phần Vịnh Nha Trang. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng kinh nghiệm của chủ đầu tư không chỉ tạo ra những sản phẩm mới, độc đáo, bền vững mà còn là yếu tố đảm bảo chắc chắn cho tiến độ, chất lượng cam kết của Condotel Panorama Cam Ranh. Với những kinh nghiệm thực hiện các dự án tại địa phương: Dự án Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I, Khu đô thị Lê Hồng Phong II, Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh, Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều, Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage, dự án nuôi cá tầm của Cá Tầm Việt Nam…chủ đầu tư Panorama Cam Ranh được kỳ vọng sẽ đem đến những thiết kế, tiện ích, đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn khi lựa chọn dự án.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá trong tương lai tại một thị trường “nóng” như Nha Trang, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu Dự án Panorama Cam Ranh

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7