Vì đâu Unit Hotel AB Central Square hấp dẫn nhà đầu tư?

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này, các dự án resort nghỉ dưỡng cũng ồ ạt mọc lên. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, với sức nóng của thị trường Nha Trang, không còn nhiều dự án mới như Unit Hotel AB Central Square – hội tụ vị trí trung tâm, phát triển được nhiều tiện ích giữ chân du khách. Đây cũng chính là lý do vì sao, căn hộ Unit Hotel AB Central Square lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía những nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường.

Hệ thống tiện ích ấn tượng tại Unit Hotel AB Central Square

Không chỉ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi vị trí đẹp tại Nha Trang, căn hộ Unit Hotel AB Central Square còn phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ và chất lượng: nhà hàng Sky Bar với khung cảnh lãng mạn, tầm nhìn bao quát thành phố, hồ bơi vô cực trên cao cùng dịch vụ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, đem đến cho du khách và nhà đầu tư những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Chưa hết, nắm bắt nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của du khách, đồng thời nhận thấy thị trường bán lẻ Nha Trang vẫn đang thiếu hụt một điểm đến đa tiện ích, thuận tiện du chuyển, chủ đầu tư – Tập đoàn A&B đã tích hợp trung tâm thương mại hiện đại vào khối đế của Unit Hotel AB Central Square.

Trung tâm thương mại gồm 4 tầng với diện tích gần 13.000m2 hội tụ đầy đủ các thương hiệu vui chơi giải trí, siêu thị, mua sắm, thưởng thức ẩm thực đẳng cấp…phục vụ du khách và người dân Nha Trang, góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng tại thành phố biển. Đồng thời, trung tâm thương mại tại Unit Hotel AB Central Square còn được kỳ vọng không chỉ là điểm đến chất lượng, đa tiện ích cho du khách đến với Nha Trang mà còn trở thành một trong những “điểm phải đến” của cư dân trong khu vực.

Unit Hotel AB Central Square sở hữu tầm view biển trọn vẹn

Unit Hotel AB Central Square sở hữu tầm view biển trọn vẹn

Chính sách ưu đãi đặc biệt và lần đầu xuất hiện tại dự án

Bên cạnh hệ thống tiện ích đẳng cấp, một trong những điểm nhấn tạo sức hút của căn hộ Unit Hotel AB Central Square đó chính là ưu đãi đầu tư. Theo đó, chủ đầu tư cam kết thu nhập đảm bảo cho khách hàng là 10% lợi nhuận trong vòng 10 năm đầu tiên và được chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 80 – 20 kể từ năm thứ 11 trở đi.

Không những thế, chủ đầu tư còn cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng sau 5 năm hoạt động với lợi nhuận đảm bảo: giá gốc Hợp đồng hợp tác kinh doanh + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ HTKD. Như vậy, chỉ qua những bước tính toán đơn giản, nhà đầu tư có thể nhẩm tính mức lợi nhuận tối thiểu sau 5 năm của mình sẽ lên tới 160%.

Với hình thức này, cùng với công suất cho thuê phòng luôn ở mức cao  – bình quân 70% và nguồn cung khách sạn 3 – 5 sao luôn không đủ đáp ứng nhu cầu du khách, Unit Hotel AB Central Square trở thành điểm đầu tư sinh lời nổi bật cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Để cập nhật những phân tích chuyên sâu nhất về tiềm năng tăng giá, dòng vốn đầu tư từ những chuyên gia hàng đầu cũng như giá bán Unit Hotel AB Central Square trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7