Cập nhật tiến độ tháng 7 dự án Vinpearl BeachFront Condotel

Vinpearl BeachFront Condotel là dự án Condotel thứ 2 tại Nha Trang, tuy là dự án thứ 2, những Vinpearl BeachFront Condotel lại thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Với những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại sản phẩm condotel trước đó của Vinpearl tại thành phố Nha Trang xinh đẹp thì dự án Vinpearl BeachFront Condotel chính là cơ hội đầu tư tốt và có nhiều lợi thế không kém sản phẩm đầu tiên, thậm chí có phẩn nổi trội hơn.

Với Vinpearl BeachFront Condotel, chủ đầu tư Vingroup rất thường xuyên đưa ra những thông tin chính sách, thông tin ưu đãi về tài chính vô hấp dẫn, kích thích nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, dự án cũng được khách hàng trông chờ và mong muốn đón nhận những thông tin, hình ảnh mới nhất về  tiến độ dự án. Dưới đây là những hình ảnh mới của dự án Vinpearl BeachFront Condotel tháng 7 mà chúng tôi vừa nhận được:

 

Vinpearl BeachFront Condotel

Phần thô 1 phần dự án đã hoàn thiện – ảnh chụp ngày 28 – 7

Vinpearl BeachFront Condotel

Những hạng mục tiếp theo của dự án tiếp tục được triển khai xây dựng – Ảnh chụp 28 -7

Những thông tin mới nhất của tiến độ dự án, chính sách ưu đãi, bảng hàng… của Vinpearl BeachFront Condotel sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi đến quý khách hàng trên website, cảm ơn sự quan tâm của khách hàng tới tiến độ Vinpearl BeachFront Condotel.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7