Scenia Bay – siêu phẩm 4 mặt tiền ven biển Nha Trang

Scenia Bay hiện là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang ở thời điểm hiện tại. Không chỉ gây ấn tượng khi được phát triển tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang, dự án còn khiến không ít nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” nhờ vị trí đắc địa 4 mặt tiền biển Phạm Văn Đồng hiếm có. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về cơ hội đầu tư Scenia Bay Nha Trang từ những chuyên gia hàng đầu, xin mời quý vị cùng tham khảo.

Tiềm năng sinh lời hoàn hảo của thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang

Theo ước tính của UBND tỉnh Khánh Hòa, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7.2 triệu lượt vào năm 202. Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, nhiều khả năng con số này sẽ đạt được ngay trong năm 2018.

Sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch tại Nha Trang đã kéo theo xu hướng đầu tư bất động sản tại thành phố này. Đặc biệt, làn sóng doanh nghiệp bất động sản phía Bắc đầu tư vào Nha Trang được đẩy mạnh trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Trong số đó, được chú ý hơn cả là cái tên Nam Tiến Lào Cai – với sự góp mặt tại nhiều dự án và công trình giao thông, thủy lợi trọng điểm trong và ngoài tỉnh Lào Cai như: công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường QL4D, QL4E…

Với sự nhạy bén của mình, Nam Tiến Lào Cai đã nhận thấy tiềm năng phát triển hoàn hảo của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, chính vì vậy, cũng dễ hiểu tại sao siêu phẩm Scenia Bay ra mắt lại nhận được sự quan tâm từ phía giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản.

Scenia Nha Trang hội tụ trọn vẹn lợi thế của một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng

Scenia Nha Trang hội tụ trọn vẹn lợi thế của một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng

Scenia Bay – căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, 4 mặt tiền biển Phạm Văn Đồng

Scenia Bay bắt nguồn từ từ Scenic, mang ý nghĩa “thu trọn vịnh Nha Trang vào tầm mắt” của chủ nhân căn hộ nhờ vị trí đắc địa trên cung đường sát biển đẹp nhất thành phố Nha Trang với 100% căn hộ view biển trọn vẹn.

Dự án gây chú ý bởi tọa lạc tại vị trí ven chốt trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng thiết kế “giật cấp” đảm bảo tất cả các căn hộ của Scenia Bay Nha Trang không chỉ đón gió, đón nắng từ biển mà đều hướng trực diện ra một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh – vịnh Nha Trang.

Bên cạnh đó, một yếu tố góp phần không nhỏ trong việc “tạo sóng” của Scenia Bay chính là pháp lý rõ ràng của dự án. Nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền tại những căn hộ đẳng cấp tại đây sẽ có cơ hội sở hữu vĩnh viễn – được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và được hình thành đơn vị ở…

Chính những điểm nhấn ấn tượng kể trên của dự án đã phần nào lý giải tại sao Scenia Bay lại sở hữu tốc độ giao dịch khủng – ngay từ thời điểm ra mắt. Để cập nhật thông tin đầu tư chuyên sâu, chính sách bán hàng và bảng giá Scenia Bay Nha Trang mới nhất, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: https://condotelnhatrang.com/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7