Panorama Nha Trang – Siêu dự án trên khu đất kim cương

Một trong những dự án đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Nha Trang năm 2016 chính là Panorama Nha Trang – sản phẩm hiếm hoi sở hữu 4 mặt tiền có hướng nhín trực diện ra biển. Điều này phần nào cũng lí giải tại sao vừa mới chính thức ra mắt, siêu phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư.

Sức hút từ thành phố biển Nha Trang

Là một trong 29 vịnh biển đep nhất thế giới, Nha Trang – Khánh Hòa sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch – yếu tố thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản. Điều này phần nhiều lý giải tại sao trong những năm gần đây, những “ông lớn” trên thị trường vẫn không ngừng săn lùng khu đất đẹp để phát triển khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản Nha Trang, đặc biệt phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày và được đánh giá không chỉ dành cho những “đại gia” vốn đã quen mặt cuộc đua trên bãi biển đẹp nhất hành tinh còn hấp dẫn với nước cờ mới của nhiều đại gia lần đầu “xuất quân” trên phân khúc này.

Một trong những dự án đang làm “dậy sóng”thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2016 chính là Panorama Nha Trang – sản phẩm đặc biệt mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.

Panorama Nha Trang

SkyBar sang trọng 5 sao lớn nhất hiện nay tại Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang – miền đất hứa cho các nhà đầu  tư

Tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi bộ – Nhà hát thành phố và đúng trục quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, với Quảng Trường Trung Tâm là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá, xã hội.

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế ấn tượng của tòa tháp Panorama với 2 giếng trời lấy gió sớm từ biển đông và gió chiều từ núi, hình khối Elip với view căn hộ nở hậu và đặc biệt bể bơi vô cực vòng quanh toà nhà 360 độ trên đỉnh cho phép khách bơi và ngắm toàn cảnh thành phố sẽ biến dự án trong tương lai thành biểu tượng mới của chuỗi Condotel Nha Trang.

Sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng đang khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Sự góp mặt sôi động của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang biến Nha Trang thay da đổi thịt từng ngày, không chỉ thu hút đầu tư mà còn là nơi định cư lâu dài…Đây cũng chính là cơ hội cho Panorama Nha Trang – tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại đẳng cấp, với mức giá chỉ từ 450 triệu đồng.

Vị trí trung tâm của trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, điều này phần nào lý giải tại sao dự án Panorama Nha Trang nói chung và chính sách mở bán Panorama Nha Trang nói riêng đang là những từ khóa hot nhất hiện nay.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT