Nửa cuối năm 2016 nên chọn đầu tư dự án nào?

Nửa cuối năm 2016, thị trường bất động sản trong nước đang sôi động và phát triển với hàng loạt các dự án lớn. Đặc biệt, trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng các dự án lớn ngày càng được đầu tư mạnh tay và chọn những địa điểm du lịch nổi tiếng để xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Một trong những địa điểm đó không thể thiếu được thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tính đến thời điểm hiện tại Nha Trang có 5 dự án cao cấp từ 4* trở lên đang được chào bán, tuy nhiên để nói về sự xuất sắc trong vị trí thì chưa có dự án nào tại đây có thể sánh bằng AB Central Square do tập đoàn AB Group làm chủ đầu tư.

Vị trí đắc địa làm nên dự án vàng

Với bất động sản, tiêu chí để đánh giá đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư và dự án chính là vị trí. Điều này lại càng đặc biệt với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. AB Central Square đã chứng minh được đẳng cấp lẫn giá trị của dự án qua vị trí đặt vô cùng đẹp ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang, bên cạnh đó, vị trí này còn rất thuận tiện và dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Nha Trang hiện nay.

AB Central Square

View biển 100% của căn hộ AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, dự án AB Central Square là một trong số những dự án hiếm hoi có vị trí thuận tiện nhất cho việc kết nối biển Nha Trang thuận tiện và dễ dàng nhất. Vì thếcác căn condotel tại dự án đều có view hướng biển, đảm bảo cho khách hàng một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn và xứng tầm đẳng cấp nhất.

Với vị trị này, dự án AB Central Square đã làm nên một sự khác biệt, làm nên đẳng cấp của một dự án chuẩn 5 sao. So với những dự án được đầu tư vốn lớn và do các ông lớn làm chủ đầu tư thị AB Central Square ăn đứt về mọi mặt từ vị trí cho đến tiêu chuẩn, chất lượng của một dự án cao cấp hiện nay tại Nha Trang.

Tiện ích hoàn hảo và tài trợ của ngân hàng vàng

Nói về tiện ích tại AB Central Square có lẽ quý khách hàng sẽ phải hài long bởi chỉ trong tòa căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng, nhưng tất cả tiện ích lại được gói gọn trong đây, tạo sự khác biệt và tiện lợi vô cùng cho khách hàng khi hưởng thụ. Với những khách hàng không muốn di chuyển quá nhiều hoặc đến những nơi quá xa thì các tiện ích tại AB Central Square luôn là một lựa chọn vừa đáp ứng được như cầu của khách hàng, vừa gần và dễ dàng trong việc đi lại mà không mất nhiều thời gian.

AB Central Square

Tiện ích của dự án AB Central Square – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, để đảm bảo niềm tin cho khách hàng, và cũng để đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho dự án, chủ đầu tư đã bật mí rằng dự án có sự tài trợ độc quyền của ngân hàng HD Bank. đây là một tin vui đáng mừng cho các nhà đầu tư và cũng thể hiện sự uy tín, chất lượng hàng đầu của dự án.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7