Imperia Smart Ctiy – Không gian phát triển toàn diện cho con

Ngày nay lựa chọn không gian sống, bên cạnh những tiện ích và vị trí thì không gian sống cho con là điều mà mọi phụ huynh quan tâm. Thấu hiểu những mong muốn đó tại Imperia Smart Ctiy – Đại đô thị xanh đẳng cấp tại phía Tây Hà Nội đã kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mực, hiện đại, đẳng cấp, để con trẻ có thể tự do phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần.

vinhome smart city tay mo

Không gian xanh lớn để con thỏa sức trải nghiệm và khám phá

Cuộc sống càng hiện đại, môi trường càng ô nhiễm. Tại những thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng khan hiếm và thiếu hụt những không gian sống xanh, môi trường sống trở thành nỗi lo của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có con trẻ. 

Chị Nguyễn Thu Hương – một phụ huynh chia sẻ “Không ai muốn nhốt con mình trong nhà với những ti vi, máy tính, điện thoại để rồi mắt ngày càng cận nặng, nhưng để tìm được một nơi đủ rộng thoáng, đủ xanh, đủ trong lành để con vui chơi an toàn và rèn luyện sức khỏe lại không hề dễ”. Đồng quan điểm với chị Hương rất nhiều phụ huynh cho rằng Hà Nội hay những thành phố lớn đang thiếu hụt khoảng không xanh những khu vui chơi giải trí thân thiện với môi trường để các con yêu có thể tự do phát triển, khám phá và giao hòa với tự nhiên.

Vinhomes Smart City không gian phát triển toàn diện cho con

Vinhomes Smart City không gian phát triển toàn diện cho con

Hiểu rõ những nhu cầu đó của khách hàng, khá nhiều dự án trên thị trường đã và đang tập trung vào những diện tích xanh lớn như khu đô thị Dương Nội, khu đô thị The Manor Central park, Chung cư Imperia Smart City… và tiêu biểu nhất phải kể đến đại đô thị Vinhomes Smart City. Đây đang là dự án tâm điểm trên thị trường với quy mô khủng và mức độ chịu chi của chủ đầu tư trong việc kiến thiết các tiện ích thể thao và không gian cây xanh, là nơi trẻ em có thể phát triển toàn diện.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 14,8%, phần lớn diện tích trong chung cư Vinhomes Smart City được dành cho cảnh quan xanh và tiện ích, đặc biệt là hệ thống công viên lớn, diện tích mặt nước rộng, một vườn Nhật 6ha. Đây là những nơi vui chơi giải trí xanh và an lành để cư dân nhí có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm một tuổi thơ đúng nghĩa.

Hệ thống tiện ích đa dạng phát triển cả về thể chất và sức khỏe

Điểm nhấn đặc biệt tại dự án chính là công viên thể thao quy mô bậc nhất Đông Nam Á với 16 công viên chủ đề thể thao độc đáo. Có thể kể đến như công viên Gym ngoài trời với hàng loạt máy tập gym ngoài trời, phân bổ giữa những mảng xanh, có thể rèn luyện sức khỏe bất kỳ lúc nào. Hay công viên xe đạp địa hình, công viên Aerobic, sân thể thao lớn nhỏ, sân tennis, trượt ván, công viên vận động liên hoàn… Tất cả mang tới một không gian sống lành mạnh, trau dồi đam mê thể thao và rèn luyện sức khỏe. Đây sẽ là nơi sống và vui chơi lý tưởng để cư dân nhí có thể phát triển toàn diện cả về trí lực và tinh thần, sức khỏe. 

Hệ thống tiện ích đa dạng phát triển cả về thể chất và sức khỏe

Hệ thống tiện ích đa dạng phát triển cả về thể chất và sức khỏe

Ngoài ra tại dự án còn có nhiều tiện ích đa dạng, các cư dân nhí có thể thỏa sức khám phá hay sử dụng tiện ích mà phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối, đảm bảo mang tới một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc.

Hệ thống trường học ngay tại đô thị phục vụ nhu cầu học tập cho cư dân nhí

Ngay tại dự án có hệ thống trường liên cấp chất lượng, đáp ứng những nhu cầu học tập và phát triển tri thức cho cư dân nhí. Trường học chỉ cách vài bước chân từ chung cư Vinhomes Smart City nên các cư dân hoàn toàn có thể an tâm khi con em học tập và thuận tiện trong việc đưa đón. Có thể nói chung cư Vinhomes Smart City chính là lựa chọn an cư tuyệt vời và chất lượng nhất cho tương lai của con trẻ. Đây là lựa chọn an cư tuyệt vời ngay tại ngưỡng cửa của thủ đô.

Ngoài dự án Vinhomes Smart City ra, quý khách có thể tham khảo thêm dự án An Bình hay Imperia Smart City tại: An Bình Homeland, Chung cư Imperia Smart Ctiy

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7