3 lý do khách hàng nên đầu tư ngay Summerland Mũi Né

Summerland Mũi Né là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang gây sốt tại Phan Thiết hiện nay. Dự án sở hữu rất nhiều yếu tố trội, trở thành dự án nghỉ dưỡng biển đáng tiền, đáng để khách hàng yên tâm xuống tiền. Đây cũng là dự án được các chuyên gia đánh giá cao và có rất nhiều lời khen, đặc biệt đang hot trở lại. Dưới đây là 3 lý do, khẳng định ngay lý do vì sao các nhà đầu tư nên xuống tiền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này.

Vị trí Summerland Mũi Né cách bãi biển vài bước chân

Mũi Né Summerland Resort nằm ngay trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, đây là cung đường đẹp nhất thành phố Phan Thiết, ngay ven biển Mũi Né. Vì vậy không chỉ đắt đỏ, mà còn sở hữu rất nhiều lợi thế cho dự án. Chỉ cách bãi biển 980m, khách hàng không chỉ được view trọn mặt biển Mũi Né xinh đẹp từ phòng nghỉ dưỡng của mình, mà còn có thể xuống bãi biển nghỉ ngơi, thư giãn bất cứ lúc nào, khi chỉ cách vài bước chân.

Summerland-Resort

Đặc biệt, vị trí mà Summerland Mũi Né đang sở hữu chỉ cách trung tâm thành phố Phan Thiết vài phút di chuyển, vì vậy, với những khách hàng đi du lịch trong ngày muốn trải nghiệm được nhiều nhất ẩm thực và những khi du lịch nổi tiếng của thành phố này, nhưng vẫn muốn ở gần biển, có một căn hộ nghỉ dưỡng view trọn biển thì dự án Summerland chính là lựa chọn tốt nhất, không làm mất thời gian đi lại, và đáp ứng được những yêu cầu về một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi khách hàng. Đây chính là điểm khác biệt lớn, khiến dự án này nhanh chóng trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng xuống tiền sở hữu.

Đầu tư an toàn cao với Summerland Mũi Né

Khi các kênh đầu tư đang có sự khủng hoảng và thất thường, các nhà đầu tư dưỡng như muốn giữ an toàn cho nguồn vốn của mình, thì những lựa chọn như chứng khoán, vàng, ngoại tệ… đã không còn có sức hút cao. Vì thế nhiều nhà đầu tư sành sỏi quyết định lựa chọn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng để xuống tiền. Không chỉ an toàn và còn có tính sinh lời cao. Đặc biệt với những dự án sở hữu một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và cao cấp như Summerland Mũi Né, khách hàng còn được an nhàn nhưng vẫn có lợi nhuận lớn sinh lời hàng năm.

Năm 2022 được gọi là năm phục hồi với rất nhiều lựa chính sách và sự trở lại của các ngành kinh tế, cũng là năm được dự báo sẽ bùng nổ của du lịch, vì vậy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án tiềm năng lớn, sở hữu vị trí đẹp như Mũi Né Summerland Resort hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các chuyên gia gọi đây là thời điểm vàng để đầu tư, khi các dự án không có mức tăng giá cao cao. Nhưng trong một thời gian nữa, khi các đường bay nội địa và quốc tế mở lại hoàn toàn, vào mùa du lịch thì những dự án như vậy sẽ có sự tăng giá vô cùng cao.

shophouse-summerland

Tính thanh khoản lớn

Với một địa điểm du lịch hot như Mũi Né, tính thanh khoản cao là điều dễ nhìn thấy, khi đây là dự án sở hữu rất nhiều sự khác biệt và một lợi thế lớn về vị trí chưa từng có. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu lại các căn hộ nghỉ dưỡng tầm view biển, có thể sinh lời hơn 8% trên năm như Summerland Mũi Né, đặc biệt trong thời điểm dự án đã đi vào hoạt động chính thức.

Các nhà đầu tư lướt sóng thậm chí đã kiếm được lợi nhuận không nhỏ với Mũi Né Summerland Resort, khi chỉ trong vài tháng, căn hộ tại đây đã có sự tăng giá không hề nhỏ, đặc biệt với những căn đẹp, có view biển ôm trọn. Chính vì vậy, đây vẫn là dự án được đánh giá cao đối với các nhà đầu tư. Có thể nói răng, là một trong 2 dự án xuất sắc nhất của tập đoàn Hưng Lộc Phát trong thời điểm này cũng với dự án The Peak Garden.

Chúng tôi đang sở hữu bảng hàng 50 căn đẹp của dự án The Peak Garden và bảng hàng nhiều ưu đãi của dự án Summerland, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7