Hiệu ứng The Arena Cam Ranh gây bất ngờ cho thị trường

Nhiều khách hàng vẫn luôn thờ ơ với những thị trường đầu tư mới như bãi Dài, nhưng với sự kiện ra mắt của The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền sở hữu rất nhiều, thậm chí sở hữu 1 lúc nhiều căn. Không chỉ vậy, dự án đang tạo nên một hiệu ứng đầu tư và nghỉ dưỡng rất tốt trên thị trường, dù chưa ra mắt chính thức, nhưng định vị thương hiệu mà dự án đang tạo nên khiến nhiều nhà đầu tư phải nể.

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh làm thương hiệu từ “trứng nước”

Có một khẳng định rằng, Condotel The Arena Cam Ranh định hướng phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, giải trí, mong muốn trở thành một Las Vegas hay HongKong, Maucau của Việt Nam, chính vì thế, việc làm thương hiệu cho dự án là điều cực kỳ quan trọng, và chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã nắm bắt những cơ hội, sự kiện được tổ chức, vừa quảng bá cho thương hiệu dự án, đồng thời giới thiệu về tiềm năng và khả năng mà The Arena Cam Ranh có thể đem lại.

The Arena Cam Ranh làm thương hiệu

The Arena Cam Ranh làm thương hiệu sớm cho dự án – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, Condotel The Arena Cam Ranh chỉ đang trong quá trình xây dựng, và phải còn hơn 1 năm nữa dự án mới đi vào hoạt động chính thức, nhưng chủ đầu tư đã tạo dựng một thương hiệu về dự án nghỉ dưỡng, giải trí bậc nhất Cam Ranh hiện nay. Sự kiện mới đây nhất mà dự án hợp tác tổ chức chính là tuần lễ thời trang dành cho trẻ em, với sự tham gia của rất nhiều khách hàng quý tộc, thượng lưu, một sự đầu tư khôn khéo của chủ đầu tư cho tương lai phát triển dự án.

Với sự phát triển này, The Arena Cam Ranh mang tới những hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn mà mỗi nhà đầu tư đều có thể nhìn ra. Thậm chí, nhiều khách hàng đã khẳng định rằng, dự án sẽ tạo nên kỷ lục cho lượng khách du lịch bãi Dài, mang đến những đột phá mà bản thân vẻ đẹp của bãi biển này chưa thể đem lại do chưa được đầu tư xứng tầm. Đặc biệt, tên tuổi của Arena sẽ gắn liền với bãi biển này, trở thành biểu tượng du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng của mảnh đất.

Giá đầu tư The Arena Cam Ranh bất ngờ

Trước khi dự án được ra mắt chính thức, nhiều nhà đầu tư đoán rằng, mức giá đầu tư sẽ không hề rẻ, bởi với một vị trí quá đỗi hấp dẫn, đắc địa, là cửa ngõ đón và tiễn khách từ sân bay Cam Ranh, danh tiếng từ chủ đầu tư, mức giá thông thường luôn phải chênh lên. Tuy nhiên, suất đầu tư mà The Arena Cam Ranh đem lại rất hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn Condotel vị trí đẹp, view đắt giá, không vay vốn ngân hàng.

Phố ẩm thực The Arena Cam Ranh

Phố ẩm thực The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Vì thế nhiều nhà đầu tư lớn sẵn sàng sở hữu nhiều căn The Arena cam Ranh và giới thiệu đến cho bạn bè, người thân cũng tham gia sở hữu. Nếu không phải là thị trường tiềm năng, chắc chắn những ông lớn như Vingroup hay Vịnh Nha Trang sẽ không tham gia vào. Nhưng rõ ràng, sự khác biệt trong mô hình của 2 dự án của 2 ông lớn này là rất khác, Arena đang chiều lòng du khách, đem tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thực sự xứng tầm, mới mẻ và theo xu hướng trên thế giới.

Bảng hàng Condotel The Arena Cam Ranh mới nhất đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, tận tâm nhất.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7