Hé lộ chủ đầu tư Crystal Marina Bay

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay kiến tạo nên một sản phẩm trước hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, đó là dự án Crystal Marina Bay nổi bật lên như là một điểm đến du lịch hàng đầu sắp được ra mắt trong thời gian tới đây.

Địa điểm này chính là nơi hội tụ rất nhiều các yếu tố xuất sắc về vị trí, thiết kế và tiện ích, và điều này chỉ có thể đạt được nhờ chủ đầu tư có tiềm lực và kinh nghiệm. Vậy chủ đầu tư Crystal Marina Bay của dự án này là ai và đâu là yếu tố đảm bảo đầu tư vào dự án của chủ đầu tư này?

Chủ đầu tư Crystal Marina Bay và tiềm lực khổng lồ

Tiềm lực của một chủ đầu tư được thể hiện rất nhiều ở tầm cỡ dự án cũng như các tiện ích và thiết kế bên trong. Điều này có thể được thấy rõ đối với Crystal Marina Bay, tiêu biểu là qua vị trí của siêu phẩm này. Nằm tại khu C Quần thể khu công viên Bến Du Thuyền, dự án Crystal Marina Nha Trang nắm giữ vị trí vô cùng thuận lợi bên bờ vịnh biển Nha Trang, không chỉ về mặt giao thông, tiện ích mà còn vô cùng tài vượng về mặt phong thủy.

Để sở hữu được lô đất này, chắc hẳn chủ đầu tư dự án đã phải dành một nguồn lực khổng lồ, không chỉ dành cho việc xây dựng mà còn dành cho việc phát triển các tiện ích.

chủ đầu tư Crystal Marina Bay

Vẻ đẹp Crystal Marina Bay

Không chỉ là ở tiềm lực tài chính, khả năng tạo xu hướng và thu hút khách hàng cũng là một điểm mạnh của chủ đầu tư. Khi sở hữu một căn hộ khách sạn tại đây, các nhà đầu tư được thừa hưởng một lượng lớn du khách mà đơn vị quản lý Crystal Bay Hospitality cung cấp. Đơn vị này trong thời gian qua đã thu hút lượng lớn khách hàng nước ngoài đến du lịch tại các tỉnh như Khánh Hòa, Bình Thuận, đa số là khách Châu Âu. 60% lượng khách Nga đến với các địa điểm du lịch Việt Nam có được cũng là nhờ Crystal Bay Hospitality.

Một đặc điểm rất riêng của tệp khách hàng này chính là yêu cầu rất cao và vô cùng khắt khe với các địa điểm lưu trú và tiện ích xung quanh, nhưng chính họ cũng là những người có khả năng tài chính mạnh và chịu chi. Đặc biệt, tệp khách hàng này có xu hướng nghỉ dưỡng dài từ 10 đến 14 ngày, từ đó mang lại tiềm năng đầu tư khổng lồ cho dự án.

Crystal Bay là tên tuổi đảm bảo cho chất lượng

Đến với dự án, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tầm cỡ của sản phẩm. Hướng đến phát triển một dòng sản phẩm cấp cao hơn so với các căn hộ nghỉ dưỡng đã xuất hiện và đi vào hoạt động ở Nha Trang, aparthotel Crystal Marina Bay có một nét kết cấu vô cùng đẹp và thiết kế hiện đại số một.

Nhờ thiết kế thông minh từ đơn vị Philippe Pierga Design, dự án có kết cấu hình chữ X, tạo nên một cánh tay rộng mở hướng về phía biển, có thể đón trọn ánh sáng tự nhiên và gió trời. Cũng nhờ đặc điểm này mà 90% các căn hộ khách sạn tại nơi đây có view biển. Còn gì đẹp hơn một căn phòng nghỉ dưỡng hướng về phía mặt trời và sở hữu thiết kế nội thất hoàn hảo và tối ưu?

chủ đầu tư Tiện ích Crystal Marina Bay

Tiện ích Crystal Marina Bay

Không chỉ là ở chất lượng, chủ đầu tư Crystal Marina Bay còn được thương hiệu của chủ đầu tư đảm bảo. Du khách đến nghỉ dưỡng tại đây không chỉ có được tiện ích ngoại khu vô cùng lớn từ khu bến du thuyền Fatabaya mà còn có được tiện ích nội khu sang trọng và đẳng cấp.

Chi tiết dự án xem tại: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/ https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7