Dự án BWP Sapphire Hạ Long: Đầu tư “một vốn, bốn lời”

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tỉnh Quảnng Ninh, dự án BWP Sapphire Hạ Long đem đến khát khao đầu tư sinh lợi nhuận cho các khách hàng tiềm năng vốn đã nhìn thấy những nguồn lợi mà vùng đất này có thể mang lại cho họ.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long biến tiềm năng thành lợi nhuận

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tỉnh Quảnng Ninh, dự án BWP Sapphire Hạ Long đem đến khát khao đầu tư sinh lợi nhuận cho các khách hàng tiềm năng vốn đã nhìn thấy những nguồn lợi mà vùng đất này có thể mang lại cho họ.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long xuất hiện giữa lúc hạ tầng giao thông và các dịch vụ tại Hạ Long nở rộ mạnh mẽ. Điều này có thể dễ dàng được giải thích bởi vào thời điểm này, ngành du lịch Hạ Long đang phát triển vượt bậc. Để đáp ứng nhu cầu của du khách đồng thời nâng cao vị thế của ngành du lịch khu vực này trên bản dồ du lịch trong nước cũng như quốc tế, tỉnh Quảng Ninh đã chú trọng đầu tư các vấn đề về giao thông, kết nối, giải quyết các vướng mắc còn tồn tại lâu nay, đưa Hạ Long đến gần hơn với du khách.

Công trình cao tốc Hạ Long – Hải Phòng vừa xuất hiện đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ còn 90 phút, khiến nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi sự tiện lợi nếu chọn Hạ Long là địa điểm du lịch. Sắp tới, Quảng Ninh sẽ đầu tư hơn nữa vào hạ tầng, các công trình  như hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục, đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả; đường sắt cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái… sẽ càng làm tăng sức nóng của ngành du lịch nơi đây.

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Dự án BWP Sapphire Hạ Long

Không nằm ngoài guồng quay này, dự án BWP Sapphire Hạ Long đã nắm bắt ngay những cơ hội hiếm có để biến dự án này thành cái tên xuất hiện đầu tiên trong trí nhớ của khách hàng khi nghĩ về du lịch Hạ Long. Các nhà đầu tư nhắm đến thị trường này với mong muốn có một sản phẩm có thể sinh lời bền vững. Với nhiều nhà đầu tư, tuy cơ hội đầu tư sinh lời tại các dự án nơi đây là có thể nhìn thấy nhưng họ vẫn băn khoăn khi chính sách pháp lý của các dự án này vẫn chưa đáp ứng được mong muốn.

Trước tình hình đó, BWP Sapphire Hạ Long mang đến những sản phẩm căn hộ với chính sách hợp lý, đảm bảo quyền sở hữu cho nhà đầu tư khi cung cấp sổ đỏ chứng minh quyền sử dụng cho chủ hộ. Với chính sách như vậy, BWP Sapphire Hạ Long hoàn toàn có thể trở thành chốn đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư biết cách tận dụng tiềm năng du lịch của vùng đất này.

Đơn vị vận hành hỗ trợ khách hàng tại dự án BWP Sapphire Hạ Long đầu tư sinh lời

Bắt tay hợp tác cùng đơn vị quản lý – vận hành Best Western có gần 80 năm kinh nghiệm vận hành các resort, khách sạn trên toàn thế giới, lọt top 10 thương hiệu vận hành khách sạn uy tín nhất thế giới, Dự án BWP Sapphire Hạ Long có thêm lợi thế về một hệ thống vận hành chuyên nghiệp, tăng cường sức hút đầu tư.

Đơn vị này sẽ góp phần hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư trong công việc quản lý sản phẩm căn hộ, tạo ra một biện pháp phù hợp để dù các chủ sở hữu không tham gia trực tiếp vào công việc quản lý này thì vẫn có thể yên tâm rằng căn hộ vẫn sinh ra những nguồn lợi bền vững, ổn định từ khoản đầu tư này.

Cùng với sự tiến bộ về hạ tầng phục vụ du lịch, dự án BWP Sapphire Hạ Long đem lại một dấu hiệu hết sức khả quan cho các nhà đầu tư bắt đầu khai thác, hưởng lợi lâu dài. Với những lý do hợp lý, BWP Sapphire Hạ Long sẽ trở thành lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các quyết định đầu tư hiện nay vào vùng đất du lịch rồng thiêng này. Để tìm hiểu thêm các dự án Condotel Nha Trang, quý khách tham khảo tại trang chủ.

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7