Đầu tư The Arena Cam Ranh đón sóng hạ tầng hàng không

Vừa bước vào đầu năm 2018, bất động sản Cam Ranh đã sôi động trở lại bởi nhà ga quốc tế Cam Ranh hứa hẹn sẽ chính thức đi vào vận hành từ giữa năm nay. Đồng thời, với những nhà đầu tư thức thời, đón đầu thị trường Cam Ranh thì tin nóng trên càng khẳng định, lựa chọn xuống tiền tại The Arena Cam Ranh của họ chưa lúc nào hợp lý hơn. Dưới đây là những phân tích đầu tư chuyên sâu về cơ hội sinh lời tại siêu phẩm Condotel The Arena Cam Ranh, xin mời quý vị cùng tham khảo chi tiết.

“Cú hích” từ hạ tầng hàng không của Cam Ranh

Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2017, ngành du lịch tỉnh đã đón gần 5.5 triệu lượt khách, trong đó, khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt – tăng tới 69% so với năm trước đó. Doanh thu du lịch của tỉnh ước đạt khoảng 17.300 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2016.

Chỉ tính riêng tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, số lượng chuyến bay quốc tế đã tăng khoảng 70% so với năm 2016. Đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán 2018, mỗi ngày máy bay cất, hạ cánh đến hơn 100 lần để đưa, đón du khách nước ngoài, khiến sân bay kín chỗ.

Việc nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối tháng 6/2018 được nhận định là một trong những nhân tố sẽ mang lại sự đột phá đối với thị trường du lịch địa phương trong ngắn hạn. Theo kế hoạch, kết thúc giai đoạn một, dự án có khả năng phục vụ 2000 lượt khách vào giờ cao điểm và đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm. Với công suất đón 8 triệu lượt khách/năm vào năm 2030, đây được coi là cú kích đối với thị trường du lịch Khánh Hòa trong dài hạn.

Những đột phá trong ngắn hạn về hạ tầng hàng không cũng như diễn biến khả quan về hạ tầng du lịch khiến thị trường bất động sản Cam Ranh vừa bước sang đầu năm 2018 đã sôi động trở lại bởi nhà đầu tư kỳ vọng sẽ được hưởng lợi mà không phải chờ đợi quá lâu. Đây cũng chính là lý do vì sao The Arena Cam Ranh lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường.

Tiện ích Tiện ích giải trí ấn tượng The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh – siêu phẩm đón đầu thị trường

Khu vực Cam Ranh vài năm trở lại đây được biết đến như “thỏi nam châm” hút các đại gia bất động sản, đặc biệt là khu vực bãi Dài. Lý giải về sức hút trên, các chuyên gia cho rằng, Cam Ranh sở hữu lợi thế tự nhiên thuận lợi như đường bờ biển dài 22km, quỹ đất sạch, diện tích lớn, hợp với những dự án muốn phát triển nhiều tiện ích, quy hoạch bài bản…

Trong số đó, The Arena Cam Ranh hiện là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất nhờ hội tụ những lợi thế và ưu điểm độc đáo, được đánh giá là “làn gió mới” mang đến các trải nghiệm khác biệt, biến mỗi kỳ nghỉ của du khách trở nên thú vị đến tận cùng với những khám phá bất tận. Condotel The Arena Cam Ranh do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư với 4 tòa Condotel đẳng cấp, trong đó, 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển.

Dự án cũng sở hữu những hạng mục tiện ích hoàn hảo kết hợp trọn vẹn mô hình “3 trong một” gồm nghỉ dưỡng – giải trí – trải nghiệm không gian hội hè miên man theo tiêu chuẩn quốc tế: quảng trường trung tâm sôi động, sân khấu nhạc nước lung linh, phố đi bộ tấp nập, bể bơi giật cấp 3 tầng hấp dẫn, bến du thuyền đẳng cấp…

Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như thông tin đầu tư The Arena Cam Ranh mới nhất, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7