Condotel Nha Trang: Cơn sốt không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư

Theo như số liệu thông kê mới nhất hiện nay, một trong 5 sự kiện bất động sản trong nước năm 2016 chính là việc phát triển của loại hình Condotel. Theo thống kê của CBRE, trong quý III/2016 đã có thêm 2.800 căn Condotel Nha Trang mới, nâng tổng nguồn cung lên 5.751 căn. Con số ngày đã cao gấp 6 lần nguồn cung năm 2015 và cao gấp đôi tổng nguồn cung căn hộ trong 3 năm trưCondotel Nha ớc đó. Theo nhận định của các chuyên gia, đây cũng chính là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi phù hợp với tiêu chí du lịch của khách hàng. Dưới đây là bài viết tổng hợp của chúng tôi về các dự án hiện hot nhất tại Nha Trang có loại hình căn hộ này.

AB Central Square

AB Central Square là dự án mới nhất hiện nay tại thị trường Nha Trang do chủ đầu tư AB Group làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay tại số 44 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa. So với những dự án cùng dòng, đây là dự án sở hữu chiếm được ưu thế nhiều nhất do sở hữu được vị trí đẹp nhất Nha Trang hiện nay, thậm chí có phần vượt mặt so với những ông lớn bất động sản đang có mặt tại Nha Trang.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Loại hình mà dự án này chủ yếu xây dựng là Unit Hotel với số lượng căn là 308. Tuy là một loại hình đầu tư mới của chủ đầu tư AB Group, nhưng hình thức xây dựng và các thiết kế của dự án đều được thiết kế theo loại hình căn hộ Condotel, chính vì vậy, AB Central Square vẫn được tính là một trong những dự án Condotel Nha Trang, nhưng với những hình thức đầu tư mới, với giá ưu đãi và hấp dẫn hơn rất nhiều, chắc chắn răng những khách hàng sành sỏi trên thị trường sẽ không thể nào bỏ qua một dự án hot với mức giá hấp dẫn và các ưu đãi đầu tư vô cùng có lợi.

Panorama Nha Trang

Đây là dự án tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại được đặt tại đường Trần Phú – Con đường đẹp nhất, gần nhất để kết nối đến các danh lam thắng cảnh tại thành phố và đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Chính vì vậy, với việc phát triển loại hình Condotel Nha Trang tại dự án này chính là một trong những chiến lược đúng đắn nhất, đáp ứng được tối đa cho khách hàng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng vừa hợp túi tiền, tiện dụng nhưng vẫn được thỏa mãn hướng view biển mà không cần phải tìm đến những căn biệt thự ven biển đắt đỏ.

Ponorama Nha Trang

Dự án Ponorama Nha Trang – Một trong những dự án Condotel Nha Trang hot hiện nay – Hình ảnh minh họa

Nha Trang luôn là tâm điểm chú ý của du lịch Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt khi đây là một trong những nơi thu hút nhiều lượt khách du lịch trong nước đến nghỉ dưỡng nhất, việc phát triển một loại hình nghỉ dưỡng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thị trường chính là yếu tố tiên quyết để giúp dự án có thể thành công nhất. Đây cũng chính là lý do khiến Condotel Nha Trang trở thành cơn sốt đầu tư dành cho các nhà đầu tư trong năm 2016 vừa qua, và sẽ tiếp tục phát triển tốt hơn nữa trong năm 2017 sắp tới.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7