Cơ hội đầu tư bất động sản 100% thắng tại A&B Nha Trang

Theo chia sẻ từ phía đại diện chủ đầu tư cũng như chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, A&B Nha Trang mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cho khách hàng. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang được đánh giá cung chưa đáp ứng nguồn cầu, với lượng khách dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Trong khi đó, quỹ đất khu vực trung tâm không có dấu hiệu mở rộng, vì lẽ đó, tiềm năng sinh lời khi xuống tiền đầu tư dự án A&B Nha Trang là hoàn toàn chắc chắn.

Nha Trang dự kiến sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt khách trước năm 2020

Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong năm 2017, ngành du lịch đã ghi nhận số ngày ở bình quân của khách quốc tế là 3.95 ngày trong khi khách nội địa là 1.65 ngày. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt khoảng 70%. Không những thế, từ 14/09/2017, hãng hàng không AirAsia – Malaysia đã mở đường bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang với tần suất bay hàng ngày. Đây chính là lợi thế quan trọng giúp lượng khách quốc tế tới Nha Trang không ngừng tăng nhanh qua các năm.

Nguồn cầu tăng nhanh tuy nhiên nguồn cung phòng nghỉ chất lượng, tiêu chuẩn 4 – 5 sao tại Nha Trang lại chưa đáp ứng được nhu cầu. Vì lẽ đó, đây chính là thời điểm “có một không hai” để những nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường nhanh chóng lựa chọn cho mình một sản phẩm đẳng cấp, vị trí đắc địa để xuống tiền đầu tư. Một trong số đó chắc chắn không thể không nhắc tới dự án A&B Nha Trang – siêu phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường.

A&B Nha Trang sở hữu chuỗi tiện ích ấn tượng cùng vị trí không thể đắc địa hơn

Tiềm năng sinh lời tối thiểu tới 160% sau 5 năm tại A&B Nha Trang

Dự án A&B Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắ địa giữa ba mặt tiền đường 44 Trần Phú, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – đối diện trực tiếp quảng trường, tháp Trầm Hương. Không những thế, tổ hợp còn được xây dựng trên khu đất 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Đây từ lâu đã trở thành trục được du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m.

Dự án do Ngân hàng HD Bank là nhà tài trợ chính, phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng khách hàng. Trường hợp gặp sự cố gì thì ngân hàng sẽ trả lại tiền cho nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại A&B Nha Trang. Một lợi ích khác khi khách hàng chọn mua căn hộ cao cấp tại đây đó chính là chủ đầu tư còn tung ra chính sách hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị thuần hợp đồng, cam kết mua lại sau 5 năm hoạt động với mức lợi nhuận lên tới 110% cũng như chia sẻ lợi nhuận đầu tư lên tới 10%/ năm trong vòng 10 năm…

Chính những lợi thế vượt trội về vị trí cũng như chính sách đầu tư độc đáo, khác biệt của dự án A&B Nha Trang đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn, lợi nhuận đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư thức thời xuống tiền tại thời điểm này. Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách đầu tư dự án A&B Nha Trang mới nhất, xin mời liên hệ để được tư vấn chuyên sâu TẠI ĐÂY

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7