Chủ đầu tư Panorama Cam Ranh và những giải thưởng bất động sản uy tín

Là đại diện của thành phố Nha Trang và Việt Nam tranh tài tại giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards và Asia Pacific Property, Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án Panorama Cam Ranh vinh dự được đề cử ở hạng mục danh giá là đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017. Chính sự khác biệt và độc đáo trong thiết kế kiến trúc các công trình cũng như uy tín và tiềm lực của thương hiệu chủ đầu tư đã đưa Condotel Panorama Cam Ranh nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Panorama Cam Ranh – sản phẩm của ứng cử viên sáng giá Vietnam Property Awards

Vietnam Property Awards 2017 là một thước đo đáng tin cậy, nơi tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng nhất cả về thẩm mỹ, tính tiện ích, tiềm năng phát triển và lợi ích mang lại cho cộng đồng. Giải thưởng năm nay được mở rộng với 32 hạng mục, mang đến cơ hội tranh tài cho nhiều dự án và nhà đầu tư.
Trong năm thứ 3 trở lại, giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards, một thành viên của giải thưởng quốc tế Asia Property Award) đón nhận gần 130 hồ sơ được gửi về và sau 6 tháng đánh giá đã có 23 công ty được lựa chọn vào danh sách cuối cùng, trong đó chủ đầu tư Condotel Panorama Cam Ranh  – Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.
Condotel Panorama Cam Ranh nội thất tiện nghi

Condotel Panorama Cam Ranh nội thất tiện nghi và được phát triển từ những đơn vị hàng đầu

Với thiết kế đơn giản, cân đối và kết hợp hài hòa cùng những công trình có giá trị lịch sử của thành phố, Panorama Cam Ranh hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng và là điểm sáng của Nha Trang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.
Năm 2016 đánh đấu bước phát triển quan trọng của Công ty CP Đâu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang với việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản lớn tại Nha Trang và Cam Ranh Khánh Hòa như Condotel Panorama Cam Ranh, Cam Ranh Citygate… đã được đông đảo nhà đầu tư tại thị trường đón nhận. Qua quá trình khảo sát đánh giá, Vịnh Nha Trang là đơn vị duy nhất đủ tiêu chuẩn được đề cử hạng mục Giải thưởng đơn vị phát triển nhà tốt nhất Nha Trang 2017, đó như là một lời khẳng định cho những nỗ lực và uy tín của Công ty trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.
Để cập nhật trọn bộ tài liệu cùng thông tin đầu tư chính xác nhất về tiềm năng sinh lời, chính sách ưu đã và thời điểm Condotel Panorama Cam Ranh mở bán, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất!
TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7