Arena Condotel: “Chất xúc tác” hâm nóng thị trường BĐS

Từ cuối năm 2017 đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những thay đổi, hiệu ứng từ dòng Condotel dường như không còn hiệu quả và tác động mạnh đến phần lớn thị trường như trước đây, thêm vào đó, những loại hình sản phẩm mới xuất hiện, vì thế nhà đầu tư phân tâm hơn. Tuy nhiên Arena Condotel lại đi ngược lại xu thế đó, dự án đang có những khác biệt thực sự để đưa dòng Condotel trở lại vị trí “thống trị” thị trường một lần nữa.

Arena Condotel mang tới khác biệt cho thị trường

Điểm khác biệt đầu tiên của Arena Condotel Nha Trang chính là vị trí đặt dự án. Đây là vị trí đắc địa, hưởng rất nhiều đặc quyền ưu đãi do nằm trong khu quy hoạch du lịch sinh thái đã được nhà nước phê duyệt, cửa ngõ nối biển bãi Dài tới sân bay và ngược lại, nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, vì thế việc đón khách du lịch tới dự án đã là một khác biệt vượt trội, hiệu quả và thu hút hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng.

Quảng trường trung tâm Arena Condotel

Quảng trường trung tâm Arena Condotel – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, Arena Condotel Nha Trang còn là dự án nghỉ dưỡng tiên phong theo mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tại bãi Dài, với định hướng trở thành một Las Vegas thứ 2 tại Việt Nam, tạo nên một khu dự án mang đậm màu sắc riêng với sự sôi động, yên tĩnh, cùng quần thể tiện ích đỉnh cao, tạo nên một sản phẩm chất lượng, mới mẻ thu hút du khách.

Thị trường nghỉ dưỡng tại bãi Dài chưa có nhiều đột phá, các chủ đầu tư đơn thuần chỉ đang dừng tại mức an toàn, xây dựng và phát triển những dự án nghỉ dưỡng đậm tính truyền thống, vì thế rất khó để có những bước tăng trưởng vượt trội. Arena Condotel sẽ là một sự khác biệt nổi trội lớn, khiến nhà đầu tư phải ngạc nhiên và tăng trưởng mạnh lượng khách nghỉ dưỡng mỗi năm cho biển Bãi Dài.

Hâm nóng nghỉ dưỡng bằng chất liệu văn hóa

Khi thị trường quá an toàn, các chủ đầu tư chạy theo những thiết kế tây, hiện đại mà quên đi những chất liệu văn hóa thì Arena Condotel lại sử dụng lại để đưa vào chính dự án của mình. Một đặc trưng rất khác của du khách quốc tế chính là nhu cầu được tìm hiểu văn hóa bản địa nhiều hơn, vì thế những nơi nghỉ ngơi có dấu ấn văn hóa đậm nét, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong tiện ích về văn hóa địa phương sẽ giữ chân được khách lâu hơn, có lượng khách quay trở lại lớn, đặc biệt sức hút cũng cao hơn hẳn.

Thiết kế Arena Condotel hiện đại

Thiết kế Arena Condotel hiện đại – Hình ảnh minh họa

Arena Condotel đưa những nét văn hóa đẹp của Khánh Hòa, của Việt Nam và trong các sự kiện lễ hội nghệ thuật tại quảng trường trung tâm, đưa những nét văn hóa, phong tục, tập quán của người Việt Nam lên một tầm cao mới thông qua bàn tay dàn dựng của những bậc thầy trong nghệ thuật, sân khấu. Đặc biệt hơn, du khách có cơ hội được trải nghiệm những công việc truyền thống của người Việt, tham gia làm nên những sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngay tại phố đi bộ.

Chủ đầu tư dự án Arena Condotel đang mang tới những khác biệt, dần định hình phong cách và muốn ghi dấu ấn của mình tới du khách về những nét đẹp di sản văn hóa Việt Nam khéo léo đặt cạnh những hoạt động và sự kiện hiện đại, song không hề bị lu mờ mà sẽ phát triển cao hơn, đẳng cấp để quảng bá một hình ảnh Việt Nam đẹp hơn,thu hút du khách đến dự án Arena Condotel Nha Trang.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7