Sunshine Marina dẫn đầu xu hướng mới

Tập đoàn Sunshine Group đang tạo nên sự khác biệt của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bằng những khẳng định về đẳng cấp, những xu hướng mới tại dự án Sunshine Marina. Không chỉ là một mô hình nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, mà còn là nơi của công nghệ 4.0 khi nghỉ dưỡng luôn gắn liền với công nghệ, tạo nên một sắc diện hoàn toàn mới, cập nhật liên tục những tiện ích, lễ hội mới nhất tại dự án cho du khách, mang đến những trải nghiệm khác biệt, giá trị hiện đại lẫn truyền thống cho mọi khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Sunshine Marina Nha Trang.

Mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Việt Nam

Sunshine Marina Nha Trang đang được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, gia tăng thêm cơ hội và sức hút du khách quốc tế cho du lịch Việt Nam. Để đạt được những kỳ vọng này, buộc chủ đầu tư Sunshine Group dồn toàn bộ tâm huyết và đổ một nguồn vốn không hề nhỏ tại dự án này.

Tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đâì Việt Nam Sunshine Marina

Tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đâì Việt Nam Sunshine Marina – Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư đang đạt rất nhiều tâm huyết tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của mình. Không chỉ muốn đem đến cho nhà đầu tư một sản phẩm chất lượng, nổi trội với khả năng sinh lời vượt bậc, không gian nghỉ dưỡng được sánh và ví von với những khu nghỉ dưỡng bậc nhất trên thế giới, mà còn là nơi Sunshine Group khẳng định tên tuổi của mình, đánh dấu một thế lực lớn của một ông lớn trên thị trường bất động sản mà bất kỳ ai cũng không thể xem thường.

Không chỉ đưa mô hình nghỉ dưỡng hiện đại, hàng đầu trên thế giới hiện nay về Việt Nam, dự án Sunshine Marina Nha Trang còn đưa những nét đẹp văn hóa, truyền thống của Việt Nam vào khu nghỉ dưỡng, mang tới những giá trị văn hóa lâu dài. Đây cũng là loại hình du lịch có tốc độ phát triển ổn định và thu hút được nhiều khách du lịch trên thế giới nhất hiện nay, vì thế, Sunshine Marina định hướng phát triển trở thành một khu nghỉ dưỡng đa dạng, với những giá trị hiện đại, xen lẫn và hòa quyện với những giá trị văn hóa, truyền thống, trở thành điểm đến hàng đầu, lý tưởng của du khách quốc tế.

Ứng dụng công nghệ tại Sunshine Marina

Một trong những niềm tự hào tại Sunshine Marina Nha Trang chính là những công nghiệ 4.0 được ứng dụng tại dự án, mang đến một kỳ nghỉ hiện đại, cập nhật và thời thượng. Không cần phải đi xa hay lo lắng về kỳ nghỉ của mình sẽ có gì chơi, ăn uống ở đâu, có lễ hội gì, chỉ với một ứng dụng phần mềm có riêng tại dự án, du khách đã được cập nhật đầy đủ nhất những tiện ích, lễ hội, sự kiện ấn tượng mà dự án đang có, sẽ diễn ra với các khung giờ cụ thể nhất.

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina

Ứng dụng công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina – Hình ảnh minh họa

Niềm tự hào của chủ đầu tư Suinshine Group chính là đem đến một không gian nghỉ dưỡng chất lượng, được áp dụng mô hình nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất thế giới, nhưng có những giá trị của riêng mình, phát huy được nền tảng thế mạnh để tạo nên sự khác biệt, đồng bộ cho dự án Sunshine Marina.

Rõ ràng dự án căn hộ Sunshine Marina đang làm nên sự khác biệt cho thị trường du lịch tại Việt Nam, trở thành một biểu tượng cho kỳ nghỉ 5*, thu hút thêm lượng du khách lớn cho du lịch Việt, du lịch Nha Trang mỗi năm.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7