Panorama Nha Trang dự đoán “khát hàng” dù chưa ra mắt

Một trong những siêu phẩm cao ốc tại thành phố du lịch Nha Trang, Panorama Nha Trang sắp ra mắt hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng vốn đã sôi động nay càng “sôi sục” hơn với những ưu thế có một không hai mà bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng  nào cũng mong muốn sở hữu. Dự án này được đánh giá là vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc khác. Chưa chính thức mở bán nhưng dự án Panorama Nha Trang đã thu hút được rất đông khách quan tâm với nhu cầu thực và rất thiện chí. Dự án này có gì đặc biệt đến vậy?

Panorama Nha Trang hội tụ các thương hiệu danh tiếng

Góp mặt trong dự án danh tiếng này là hàng loạt những ông lớn trong các lĩnh vực xây dựng, vận hành và tài chính. Tổng thầu xây dựng của Panorama Nha Trang là Conteccons – tập đoàn xây dựng tiềm lực lớn đã tham gia vào các dự án lớn với giá trị hơn 1000 tỷ như GoldMark City, TimesCity Parkhill, Vihomes Central Park,…Conteccones đã xây dựng thương hiệu sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong các hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật.

Panorama Nha Trang sẽ được ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị bảo trợ tài chính, đóng vai trò là “Người bảo lãnh bán hàn ở hình thành trong tương lai”. Điểm ưu việt của hình thức này là khách hàng mua căn hộ Panorama Nha trang sẽ được bảo trợ tới khi nhận bàn giao căn hộ, bao gồm: Bảo lãnh bàn giao đúng thời hạn và Ưu đãi vay vốn.

Đầu tư và sở hữu căn hộ Panorama với giá chỉ từ 450 triệu đồng

Panorama Nha Trang mở ra một cơ hội sở hữu và đầu tư chưa từng có tại thành phố du lịch Nha Trang. Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại vị trí đắc địa bậc nhất. Bên cạnh đó, khách có toàn quyền quyết định với mục đích sử dụng căn hộ, để ở hay để cho thuê.

dau tu panorama nha trang

Đầu tư Panorama Nha Trang

Với lựa chọn cho thuê, chủ nhân căn hộ panorama có thể tự mình đứng ra quản lý, tìm người thuê và làm việc cá nhân hoặc Ủy quyền toàn phần cho đơn vị quản lý và chủ đầu tư để cho thuê trong thời gian 5 năm (tương tự condotel). Chỉ với số vốn không lớn, lại được bảo trợ từ ngân hàng Techcombank, Panorama là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng, một không gian sống resort tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Đăng kí ngay với chúng tôi để nhận thông tin mở bán Panorama Nha Trang ngay khi chủ đầu tư công bố.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT