[HỒ CHÍ MINH] ĐẦU TƯ vượt trội – SINH LỢI trọn đời cùng VINPEARL – VILLAS & CONDOTEL

Vinpearl – Villas và Condotel là hai loại hình bất động sản còn khá mới mẻ đối với thị trường bất động sản Việt Nam với sự ra đời của hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư còn  lăn tăn  rằng có nên đặt dòng tiền của mình vào đó hay không.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, sự kiện ĐẦU TƯ vượt trội – SINH LỢI trọn đời  do tập đoàn Vingroup tổ chức sẽ “gỡ rối” cho các nhà đầu tư và đưa ra lời giải đáp vừa lòng nhất.

SỰ KIỆN : VINPEARL RESORT VILLAS & CONDOTEL

ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI – SINH LỢI TRỌN ĐỜI

♣ Thời gian: 14h – 17h Chủ Nhật, ngày 10 tháng 4 năm 2016

♣ Địa điểm: Grand Pollux, Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

 

Tham dự sự kiện quý khách hàng, nhà đầu tư sẽ sở hữu cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas cũng như căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Đầu tư vào Vinpearl Villas & Condotel

♣ Khẳng định đẳng cấp thượng lưu: “sân chơi” của các bậc đại gia, doanh nhân thành đạt.

♣ Cơ hội “ngồi mát ăn bát vàng”: vốn đầu tư ít, mức lợi nhuận “khủng” gia tăng giá trị theo thời gian.

♣ Tận hưởng những kì nghỉ dưỡng xa hoa bên bờ biển: 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Nền kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng cao, kéo theo các nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ mỗi lúc một đa dạng, đặc biệt là nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư lớn nhỏ cũng đang ồ ạt tiến vào thị trường bất động sản để đảm bảo sự an toàn của dòng tiền nhàn rỗi của mình tránh khỏi các rủi ro của nền kinh tế phức tạp hiện nay.

Với sự xuất hiện của các căn biệt thự nghỉ dưỡng biển và hệ thống căn hộ khách sạn do Vingroup “khởi xướng” và đầu tư xây dựng, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời, cơ hội đầu tư cũng mở rộng đối với giới đầu tư kinh doanh địa ốc với những con số lợi nhuận vô cùng ấn tượng.

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

Quý khách vui lòng mang theo thư mời để được tham dự sự kiện Vinpearl – Villas & Condotel của chúng tôi. Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi để nhận thư mời sớm nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI NGAY