Sự kiện ra mắt dự án Vinpearl BeachFront Condotel

Vinpearl BeachFront Condotel là dự án căn hộ khách sạn Condotel thứ 2 được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng tại Nha Trang. Dù không phải là dự án đầu tiên được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng Condotel tại đây, nhưng với lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng uy tín và kinh nghiệm của thương hiệu chủ đầu tư, Vinpearl BeachFrỏn Condotel sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua được trong năm nay. Đã có những thông tin mới nhất về sự kiện chính thức ra mắt dự án, dưới đây là thông tin về sự kiện “hot” này.

Thông tin sự kiện

♣ TẠI HÀ NỘI:

Thời gian: 14h – 17h thứ Bảy, ngày 18/06/2016

Địa Điểm: Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 14h – 17h chủ nhật, ngày 19/06/2016

Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Intercontinental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự

Vinpearl BeachFront Condotel

Sự kiện ra mắt chính thức Vinpearl BeachFront Condotel là một sự kiện được trông đợi từ các chủ đầu tư – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Lý do quý nên tham dự sự kiện “ra mắt chính thức Vinpearl BeachFront Condotel”

Nha Trang được biết đến như một thiên đường du lịch biển tại Việt Nam, đã có rất nhiều các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được mọc lên tại đây, nhưng lại rất hiếm có một sản phẩm Condotel được đầu tư và nhìn nhận đúng về tiềm năng và thế mạnh của dòng sản phẩm này để đầu tư xây dựng tại Nha Trang. Thấy được những tiềm năng và thế mạnh từ sản phẩm, và thành phố Nha Trang, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai xây dựng 2 dự án condotel lớn tại ngay thành phố biển này. Với dự án thứ hai Vinpearl BeachFront Condotel, khiến rất nhiều nhà đầu tư bất ngờ, tuy nhiên lại được sự đón nhận hồ hởi của khách hàng. Bởi những khách hàng, nhà đầu tư đã để tuột cơ hội đầu tư sản phẩm condotel Vinpearl Empire Condotel thì hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư tại sản phẩm condotel thứ 2 này của tập đoàn Vingroup. Một cơ hội sinh lời hiếm có, làm giàu cho các nhà đầu tư thông minh.

Tại những sự kiện trước đây của Vingroup, khi tham dự các sự kiện mở bán hoặc ra mắt của chủ đầu tư, bên cạnh những chính sách, ưu đãi tài chính được hưởng, quý khách hàng có mặt tại sự kiện còn được tặng những phần quà hết sức có giá trị. Đặc biệt, với những khách hàng quyết định sở hữu ngay 1 căn Condotel ngay tại sự kiện còn được nhận những phần quà hết sức bất ngờ của chủ đầu tư và nhận chiết khấu lớn duy nhất chỉ có tại sự kiện. Với sự kiện ra mắt chính thức Vinpearl BeachFront Condotel lần này cũng không ngoại lệ, chủ đầu tư đã chuẩn bị những phần quà, các voucher nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpearl toàn quốc, chiết khấu cao cho những nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng của mình.

Lưu ý, sự kiện chỉ dành cho quý khách hàng có vé mời tham dự, nhanh tay đăng kí đặt vé vời chúng tôi để trở thành nhà đầu tư thông thái 2016.

 

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7