Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn là một trong những dự án đang tạo nên sức hút vượt bậc trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua. Đây là dự án Condotel đầu tiên được Vingroup xây dựng và đầu tư, mở ra kỷ nguyên xây dựng hoàn toàn mới, một xu hướng đầu tư bất động sản tiềm năng trong năm 2015.

Không chỉ tận dụng được thế mạnh từ vị trí vô cùng thuận lợi là con đường Lê Thánh Tôn sầm uất, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn khi được đưa vào hoạt động còn được đảm bảo về thu nhập cho chủ nhân, và có lẽ đây chính là điểm hút khách đầu tư số một của dự án này.

Không chỉ vậy, với tiềm lực và tên tuổi của chủ đầu tư khổng lồ, đi kèm với đó là lời cam kết về chất lượng sản phẩm và công trình xuất sắc, dự án này được dự đoán là sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời số một cho các nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước. Dự án này chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư đúng mực, cùng với đó là loạt các dịch vụ chất lượng được cung cấp bởi Vinpearl.

Hot News – Tên gọi mới chính thức Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn 

Được biết, dự án Vinpearl Condotel sẽ được xây dựng tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang với tên gọi Vinpearl Empire Condotel, sở hữu tầm view ngoạn mục, vị trí đắc địa với tiềm năng sinh lời dự kiến không thấp hơn 8%/năm.

>>Chi tiết dự án: Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn

Condotel Lê Thánh Tôn Vingroup

Condotel Lê Thánh Tôn Vingroup – Condotel Nha Trang

Theo những tài liệu đầu tiên thu thập được về dự án Condotel mà Vingroup sắp triển khai tại Nha Trang, những thông tin ban đầu đó là:

Những dự kiến ban đầu về Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn

1. Thời gian mở bán dự kiến

Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn, Nha Trang (Vingroup) sẽ sớm mở bán sớm trong 1 tuần nữa, đúng vào thời điểm sôi động nhộn nhịp dịp cuối năm, là một trong những sự kiện đầu tư mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua trong năm 2015 – 2016.

2. Quy mô dự kiến

Theo những dự kiến ban đầu, Vinpearl Condotel tại Lê Thánh Tôn sẽ sở hữu thiết kế ưu việt với tổ hợp căn hộ cao cấp, hội tụ đẳng cấp sống vượt trội với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục.

Condotel Lê Thánh Tôn sẽ  sở hữu chiều cao 41 tầng, trong đó có

  • 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom
  • 2 tầng tiện ích 5 sao: sảnh tiếp khách sang trong, spa, gym, nhà hàng,v.v…
  • 34 tầng căn hộ, diện tích 42m2-130m2 (1-3 PN), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm 70%.
Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn

Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn

3. Cam kết đầu tư dự kiến

Dự án Condotel Vinpearl dự kiến có thời gian cam kết cho thuê 3-5 năm tối thiểu 8-10%, giá hấp dẫn khoảng từ 2 tỷ/căn. Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn đầu tư tại Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang sẽ có cơ hội:

1. Sở hữu căn hộ lâu dài – Sinh lời trọn đời.

2. Vay ngân hàng tối đa 65%, 0% lãi suất năm đầu! (Dự kiến).

Đón đọc thông tin dự án và cập nhật tại trang Facebookhttps://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/

Mọi thông tin mới nhất về dự án đang được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý khách, để nhận tài liệu mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7