Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại số 89 Trần Phú – vùng đất sở hữu địa thế “Tọa sơn hướng thủy”, lưng tựa núi, hướng mặt ra biển. Trong phong thủy đây là thế đất mang lại bình an và may mắn cho con người. Vị trí này còn gắn liền với con số 89 mang ý nghĩa về sự giàu sang, quyền uy và phát triển bền vững.

Không những thế, dự án căn hộ Dragon Fairy Nha Trang 89 Trần Phú còn sở hữu mức giá vô cùng hợp lý – giá bán đã bao gồm Nội thất rời và trang thiết bị. Đây chính là những lý do vì sao thông tin về giá bán dự án luôn được nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Dưới đây là thông tin chi tiết về vật liệu bàn giao cũng như danh mục nội thất rời trong từng căn hộ.

Vật liệu, trang thiết bị bàn giao căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Chi tiết vật liệu bàn giao căn hộ Dragon Fairy Nha Trang 2019 1

Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang được sở hữu một loạt các thiết bị bàn giao chất lượng nhất, mọi thứ đều đạt chất lượng quốc tế, đi từ những chi tiết như sàn, tường, trần, cửa đi và cửa sổ… Những nhà sản xuất và cung cấp vật liệu đều là những tên tuổi lớn, tiêu biểu là An Cường, Prime, Đồng Tâm, Taicera… Đối với tường, dự án sẽ sử dụng nhà cung cấp sơn từ Jotun, Dulux ICI, Nippon hoặc tương đương…

Bên cạnh những chi tiết được chú trọng trên, căn hộ Dragon Fairy Nha Trang còn được xây dựng một căn bếp với những tiện ích hoàn hảo. Không giống như nhiều sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của các dự án trước đây, bếp tại Dragon Fairy Nha Trang được trang bị một loạt các vật liệu và trang thiết bị từ nhà cung cấp nổi tiếng và chất lượng như TOTO/KORLER. Những vật liệu này bao gồm lavabo, vòi nóng lạnh, bàn bếp đá nhân tạo cao cấp, bếp từ, tủ bếp, máy hút mùi…

 

 

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG, QUÝ VỊ HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ:

– Phân tích chuyên sâu về dòng tiền, lợi nhuận đầu tư, thủ tục pháp lý

– Tư vấn lựa chọn sản phẩm sinh lời hấp dẫn nhất toàn dự án

– Thông tin về quyền sở hữu căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

– Nhận bảng so sánh giá Dragon Fairy Nha Trang với các dự án HOT trong khu vực

ĐĂNG KÝ NGAY – PHẢN HỒI SAU 5 PHÚT

NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ GỐC

DANH MỤC NỘI THẤT RỜI CĂN HỘ DRAGON FAIRY NHA TRANG

Chi tiết vật liệu bàn giao căn hộ Dragon Fairy Nha Trang 2019 1

Bên cạnh những vật liệu liền chất lượng tại mỗi căn hộ Dragon Fairy Nha Trang, chủ đầu tư còn cam kết mang đến danh mục nội thất rời vô cùng hiện đại và tiện lợi. Tại phòng ngủ lớn và phòng ngủ nhỏ, những vật dụng cần thiết nhất cho một căn hộ nghỉ dưỡng được cung cấp, đó là Smart Tivi đến từ thương hiệu nổi tiếng Samsung, các loại tủ đến từ An Cường. Riêng chăn ga gối đệm đến từ thương hiệu liên doanh Việt Nam – Hàn Quốc.

Đối với phòng khách, những vật liệu như ghế sofa, bàn, tủ được cung cấp đầy đủ. Những vật dụng như máy giặt, tủ lạnh… đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Electrolux và Samsung. Với những trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi như vậy, chủ căn hộ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình, từ đó sinh lời khổng lồ.

 

Chi tiết vật liệu bàn giao căn hộ Dragon Fairy Nha Trang 2019 3
TƯ VẤN TỶ SUẤT SINH LỜI DRAGON FAIRY TRẦN PHÚ
ĐĂNG KÝ NGAY – PHẢN HỒI SAU 5 PHÚT

Đón đọc thông tin dự án và cập nhật tại trang Facebook: https://www.facebook.com/CondotelNhaTrangVingroup/