Panorama Nha Trang: Khuyến mại siêu khủng trong tháng 3.2017

Sau gần 6 tháng ra mắt, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang đang có những chính sách ưu đãi cực khủng cho khách hàng đặt mua và sở hữu căn hộ trong T3.2017.

Những chính sách siêu khủng cho khách hàng đặt mua căm hộ Panorama Nha Trang

Theo thông báo mới đây từ Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang ban hành ngày 11.3.2017, chủ đầu tư Panorama Nha Trang đã sẵn sàng ký kết hợp đồng mua bán với các khách hàng đã ký quỹ từ 8/2016 đến thời điểm trên và đưa ra chính sách bán hàng siêu khủng cho khách hàng đặt mua mới trong tháng 3.2017.

Theo đó, ngoài tiến độ thanh toán chia nhỏ thành 17 đợt và chương trình tặng Iphone 7 Plus 128GB cho khách hàng đặt mua căn hộ từ khi ban hành chính sách mới đến ngày 24/3/2017. Khách hàng đặt mu căn hộ Panorama Nha Trang tiếp tục được hưởng các chính sách hỗ trợ vay vốn, ưu đãi, hỗ trợ lãi suất đến trước khi bàn giao và các mức ưu đãi chiết khấu tối đa tới 8% cho khách hàng không vay vốn và thanh toán sớm.

Ngoài ra, khách hàng sẽ đượng tặng ngay 1 lượng vàng khi đặt mua thành công căn hộ và có cơ hội bốc thăm và trở thành chủ nhân chiếc Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng trong  sự kiện mở bán siêu khủng tại khách sạn Lotte Hà Nội vào ngày 25.3.2017 tới.

Được biết, đây là sự kiện mở bán lớn được chủ đầu tư tổ chức sau sự khi thanh toán toàn bộ thuế sử dụng đất cho toàn thời gian sử dụng cho cục thuế tỉnh Khánh Hòa dự án đã hoàn thiện ,nghiệm thu phần phần hầm móng, nhận được giấy phép xây dựng bổ sung phần thân và đang lên cốt tầng 1.

Toàn cảnh Panorama Nha Trang

Toàn cảnh Panorama Nha Trang

Những sự kiện gây sốt trên thị trường từ dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panoram Nha Trang được giới thiệu tới thị trường từ tháng 8/2017 và tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với lượng giao dịch khủng trong thời gian ngắn. Với vị trí đắc địa hiếm có và các đơn vị đầu tư phát triển dự án hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đặc biệt điểm nhấn của dự án từ thiết kế độc đáo với các căn hộ có tầm view rộng, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và tầm view 360 độ bao quát toàn khung cảnh biển và thành phố. Các căn hộ ở đây cũng có diện tích và giá trị hợp lý, phù hợp với nhu cầu đầu tư phần đông nhu cầu nhà đầu tư.

Tại dự án, nhà đầu tư có thể lựa chọn các căn hộ condotel đẳng cấp diện tích đa dạng từ 33-70m2 và lựa chọn phương án khai thác linh động và có thể nhận mức cam kết chia sẻ lợi nhuận giữa đơn vị quản lý vận hành là 90% – 10%. Mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường condotel Việt Nam hiện nay.

Nhờ vị thế đắc địa, thiết kế độc đáo và mức giá hấp dẫn, các căn hộ tại dự án Panorama Nha Trang luôn tạo cơn sốt trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư săn lùng. Các căn hộ view biển luôn cháy hàng ngay khi chủ đầu tư mở thêm sàn mới.

Sau 6 tháng ra mắt thị trường, dự án hiện tại chỉ còn khoảng 200/1088 căn hộ đã mở bán Panorama Nha Trang ra thị trường. Để trở thành chủ nhân những căn hộ đẳng cấp tại Panorama Nha Trang, kính mời Quý nhà đầu tư liên hệ để nhận thông tin trực tiếp về dự án và không bỏ qua cơ hội hấp dẫn trong đợt mở bán 25/3/2017 tới.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT