Đón đầu cơ hội đầu tư tại River Park 2

Khi thị trường kinh tế thế giới đang có nhiều bất ổn do đại dịch Covid 19 diễn ra hết sức phức tạp, các kênh đầu tư quen thuộc trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết, thị trường kinh tế trong nước cũng không mấy sáng sủa, thì việc xuống tiền đầu tư hiện nay đối với nhiều khách hàng là rất mạo hiểm.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã quyết định tìm kiếm cho mình một lối đi riêng, khi quyết định xuống tiền đầu tư và các dự án bất động sản nhiều tiềm năng lớn như Aqua City Đồng Nai. Chính điều này đã cho thấy sự khác biệt trong cách nhìn nhận và đánh giá thị trường bất động sản của khách hàng sành sỏi. Các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, đây là một dự án tiềm năng lớn, với rất nhiều cơ hội để đầu tư lâu dài và cho thuê với người nước ngoài. Điển hình tại dự án có thể kể đến phân khu River Park 2 đang được mở bán hiện nay.

Tong quan phan khu River Park 2

Vì sao đầu tư River Park 2 lại an toàn

Khi cả thị trường kinh tế trong nước và nước ngoài không mấy ổn định, thì bất động sản chính là một kênh đầu tư vẫn có sự tăng giá đều đặn nhất hiện nay. Thậm chí, tại nhiều dự án như Aqua City Đồng Nai, thị trường đã ghi nhận những lần tăng giá mạnh đáng kể ngay sau khi khu vực hết giãn cách xã hội, và chính sách tiêm chủng bao phủ của nhà nước được thực hiện thành công và đẩy mạnh tốc độ. Chính điều này đã tạo nên một cơn sốt xuống tiền lớn trong thời gian vừa qua vào dự án, đặc biệt tại phân khu River Park 2 đang được mở bán hiện nay.

Phân khu River Park 2 sở hữu vị trí ngay mặt đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, khu vực được xem là trung tâm của khu đô thị Aqua City Đồng Nai, vì vậy, mang đến rất nhiều lợi thế từ nguồn khách hàng đến việc tăng giá trong tương lai. Đây cũng là phân khu có đa dạng các loại hình nhà ở: Biệt thự, liền kề, shophouse, đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng. Phân khu này nằm gần kề với rất nhiều khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai, nơi có hàng loạt nhà máy sản xuất lớn của các công ty nước ngoài nổi tiếng, vì vậy nguồn khách hàng muốn mua nhà cao cấp để ở là dân tri thức, cán bộ cao cấp, kỹ sư là rất lớn. Thậm chí, rất nhiều căn hộ tại dự án chỉ vừa được bán đi, đã có khách tìm mua lại. 

he thong tien ich tai Aqua city

Các chuyên gia cũng khẳng định rằng, với quy mô mà dự án này đang có, chắc chắn sau khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ thu hút hơn rất nhiều khách hàng tìm đến, thu hút thêm rất nhiều khách mua nhà, đây cũng là thời điểm tăng giá mạnh nhất của dự án. Vì vậy nhiều khách hàng đã nhanh tay sở hữu ngay một căn biệt thự tại River Park 2 để có thể thu lợi nhuận lớn, đầu tư an toàn những tiền vẫn sinh lời đều đặn.

River Park 2 lựa chọn đầu tư đa dạng của nhiều khách hàng

Với sản phẩm nhà ở thuộc phân khu River Park 2, khách hàng không chỉ đầu tư theo một cách, mà có thể đầu tư theo nhiều cách khác nhau. Từ đầu tư lâu dài, đến đầu tư lướt sóng, đầu tư cho thuê, hay nhiều khách hàng trở đầu tư làm của hồi môn, tài sản kế thừa cho con cái. Đây chính là một lựa chọn tốt nhất, sinh lời chắc chắn, an nhàn với tính thanh khoản cao và lượng khách hàng muốn thuê lại căn hộ vô cùng lớn.

Đầu tư tại River Park 2 vì thế luôn được những khách hàng sành sỏi yêu thích hơn rất nhiều, rõ ràng, độ an toàn cao hơn rất nhiều so với những lựa chọn khác trên thị trường, nhưng mức lợi nhuận và tốc độ thu hồi vốn cũng vô cùng nhanh. Đặc biệt, khi các chính sách thu hút vốn đầu tư của nước ngoài vài Việt Nam vẫn được được áp dụng và có nhiều điểm đổi mới có lợi cho các công ty nước ngoài, Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành công xưởng lớn của các công ty, tập đoàn lớn. Đây chính là điều cốt lõi để nhiều nhà đầu tư tin rằng Đồng Nai sẽ tiếp tục có thêm rất nhiều khu công nghiệp mới, và Aqua City Đồng Nai sẽ trở thành lựa chọn đầu tư tốt chưa từng có.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  • Website: https://duanaquacity.vn/
  • Phòng Kinh Doanh: 0789 355 779
  • Địa chỉ dự án Aqua City: Khu đô thị Aqua City, Hương Lộ 2, Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
  • Sàn giao dịch BĐS Novaland Quận 1: Số 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7