CEO Nhà Today đánh giá có nên đầu tư Vinh Heritage

Có nên đầu tư Vinh Heritage không? Câu hỏi thường được đặt ra cho dự án Vinh Heritage là có nên đầu tư dự án hay không? Được công ty Mipec và công ty Tràng An triển khai trên vùng đất sạch của thành phố Vinh, có nhiều tiềm năng đến từ khu vực sầm uất. Đặc biệt, dự án biệt thự đảo Vinh Heritage còn mang tên thương hiệu lớn, giá bán phải chăng khi so sánh với lợi ích, khiến cho khách hàng cân nhắc đến dự án khi đứng trước nhiều sự lựa chọn.

Quý khách hàng hãy theo dõi bài đánh giá có nên đầu tư Vinh Heritage của CEO công ty bất động sản Nhà Today – Lưu Trung Quân dưới đây để nhanh chóng thu thập và tổng hợp nội dung gợi ý về lý do nên đầu tư có ích cho mình.

Vinh Heritage

Có nên đầu tư Vinh Heritage từ CEO Nhà Today

Theo góc nhìn của Lưu Trung Quân, tiềm năng nổi bật của bất động sản Vinh Heritage để đầu tư là:

 

  • Vị trí chiến lược Vinh Heritage giữa trung tâm sầm uất

 

Được triển khai và xây dựng trên trục đường Lê Mao kéo dài tới Quốc lộ 1A, địa phận Phường Vinh Tân, Thành phố Vinh – Nghệ An, trục đường Lê Mao chính là huyết mạch được chính quyền mở rộng địa giới, quy hoạch 48m sẽ mang tới giá trị thương mại không tưởng theo thời gian cho khách hàng.

Ngoài ra, gần kề còn có quy hoạch 30m, góp phần phát triển giao thương và kinh doanh buôn bán, nhất là khi khu vực có sự quy tụ lớn của cơ sở hạ tầng đồng bộ, công trình thương mại dịch vụ lớn, tiện ích ngoại khu phong phú, dễ dàng để các loại hình kinh doanh khác nhau phát triển, thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng nhanh, kéo theo đó chính là giá trị bất động sản của khu phức hợp đa tầng.

Hơn hết, dự án còn có tiềm năng bất động sản vượt trội khi được đặt tại thị trường hot nhất khu vực Bắc Trung Bộ, là nơi được nhiều nhà đầu tư chú trọng rót vốn, sở hữu quỹ đất sạch và giàu giá trị nơi đây, đáng kể với những ông lớn như Sungroup, Vingroup,… triển khai nhiều khu đô thị hiện đại hàng đầu.

 

  • Chủ đầu tư uy tín Vinh Heritage bảo chứng về giá trị

 

Sự xuất hiện của dự án tại thành phố Vinh là dưới sự kết hợp tiềm lực và uy tín của công ty Mipec và công ty Tràng An, tên tuổi của 2 tập đoàn vô cùng có tiếng trên thị trường, đặc biệt là về kinh doanh bất động sản, không những có nguồn lực vượt trội mà còn dày dặn kinh nghiệm, triển khai vô số dự án thành công và vô cùng hot trên thị trường.

Cả 2 công ty đều có hơn 15 năm hoạt động, định hướng phát triển dài hạn và lâu dài với nhiều dự án lớn, trong đó có khu phức hợp sinh thái đa tầng giữa thành phố Vinh, nhanh chóng làm mưa làm gió với quy hoạch vượt trội, đặc biệt sở hữu không ít tiềm năng sẵn có từ khu vực và địa bàn xung quanh, kiến tạo dòng sản phẩm thời thượng và dễ dàng sinh lời cho khách hàng.

tien ich du an Vinh Heritage

Nguồn lực khủng, uy tín thương hiệu cùng kinh nghiệm phong phú của chủ đầu tư sẽ là nền tảng giá trị cho dự án phát triển, quý khách hàng sẽ sở hữu trong tay siêu phẩm xứ Nghệ đắt giá với rất nhiều tiềm năng vô hạn.

 

  • Giá bán phải chăng và hợp lý để đầu tư Vinh Heritage

 

Dự án mang đến nhiều siêu phẩm giữa thành phố như biệt thự và shophouse thương mại đẳng cấp, với mức giá bán ra đặc biệt hợp lý và phải chăng, nhất là khi sản phẩm có nhiều tiềm năng ưu tú và vượt trội. Dòng biệt thự sang trọng có giá khởi điểm 6,2 tỷ/căn, shophouse thương mại có giá khởi điểm 4,2 tỷ/căn, riêng biệt thự đảo dành cho khách VIP có giá khởi điểm 14 tỷ/căn.

Siêu phẩm tại dự án còn rất giới hạn, chủ nhân sở hữu sẽ là dân cư tôn quý nhất, dòng sản phẩm sẽ thể hiện giá trị thượng lưu nhất định cho mình, không những thế còn có tỷ suất sinh lợi rất cao, từ tiềm năng hạ tầng, thị trường sầm uất, và các chính sách ưu đãi mà đơn vị triển khai cũng như chủ đầu tư cung cấp.

Dòng tiền nhàn rỗi của quý khách hàng sẽ được tăng lên nhanh chóng nếu lựa chọn giải pháp đầu tư hợp lý, đồng thời đưa ra được quyết định xuống tiền vào dự án tiềm năng. Dự án mang đến cơ hội có một không hai tại xứ Nghệ cho nhà đầu tư với sản phẩm đẳng cấp sinh lời vượt trội, tạo ra nguồn thu nhập đáng để đợi chờ trong tương lai.

mat bang du an Vinh Heritage

Bài viết từ CEO Nhà Today đánh giá có nên đầu tư Vinh Heritage đến đây là kết thúc, rất mong những chia sẻ vừa qua có ích đối với khách hàng, hãy kết nối để nhận nhiều thông tin giá trị hơn từ Lưu Trung Quân nhé! 

 BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7