Nha Trang hiện là một trong những điểm đến hoàn hảo của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc căn hộ khách sạn – Condotel. Tuy nhiên, mặc dù tại Nha Trang nguồn cung Condotel khá dồi dào, tuy nhiên sự xuất hiện của “siêu dự án” Nha Trang Golden Gate đã khiến thị trường dậy sóng. Và theo đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường, dự án Nha Trang Golden Gate chính là một trong số ít những dự án “đáng đồng tiền bát gạo” để xuống tiền đầu tư nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội.

Thông tin tổng quan Nha Trang Golden Gate

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

♦ Tên dự án: Nha Trang Goldend Gate

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang

♦ Vị trí: Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang

♦ Tổng diện tích: 20.112m2

♦ Diện tích khu khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại: 8.224m2

♦ Khu căn hộ cao cấp: 4.675m2

♦ Công viên cây xanh: 3.541m2

♦ Công trình giao thông: 3.670m2

view trực diện ra biển Trần Phú của Condotel Golden Gate Nha Trang

Hình ảnh minh họa nội thất và tầm view trực diện ra biển Trần Phú của Condotel Golden Gate Nha Trang

Vị trí trung tâm trục giao thông huyết mạch của dự án Golden Gate Nha Trang

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Trần Phú từ lâu đã trở thành trung tâm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng của thành phố biển Nha Trang với khả năng kết nối linh hoạt với sân bay quốc tế Cam Ranh, bãi biển Nha Trang, trung tâm hành chính thành phố, quảng trường và tháp Trầm Hương. Vì lẽ đó, Condotel Nha Trang Golden Gate tọa lạc tại  số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của những nhà đầu tư kỳ cựu và am hiểu thị trường. Từ dự án, chủ sở hữu và du khách nghỉ dưỡng tại Nha Trang Golden Gate có thể kết nối linh hoạt tới:

  • Trung tâm hành chính thành phố với khoảng cách chưa đầy 2km
  • Sân bay quốc tế Cam Ranh với khoảng 30 phút di chuyển
  • View trực diện bãi biển Trần Phú với khoảng cách chưa đầy 50m
  • Kết nối tới quảng trường thành phố, tháp Trầm Hương, chợ đêm với chỉ 10 phút đi bộ
vị trí trung tâm kết nối của Nha Trang Golden Gate

Vị trí trung tâm kết nối của Nha Trang Golden Gate

Chính vì sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên về vị trí, dự án Nha Trang Golden Gate đã bỏ xa các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hiện tại trên thị trường để trở thành một trong những sản phẩm được săn đón bậc nhất. Đồng thời, khi hoàn thành, những căn hộ đẳng cấp tại đây hứa hẹn trở thành biểu tượng thịnh vượng tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Hệ thống tiện ích xứng tầm của dự án

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Tận dụng những ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Nha Trang Golden Gate đã phát triển tại đây những căn hộ đẳng cấp, thiết kế tinh tế cùng hệ thống tiện ích đồng bộ và trọn vẹn nhằm mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu và du khách. Theo dự kiến, tại dự án Nha Trang Golden Gate sẽ được trang bị hệ thống: trung tâm thương mại hiện đại với đa dạng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng; hệ thống nhà hàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu, hệ thống bể bơi, phòng gym tiêu chuẩn…

Chắc chắn, lựa chọn sở hữu và nghỉ dưỡng tại Condotel Nha Trang Golden Gate, quý vị sẽ có cơ hội tận hưởng không gian thượng lưu bậc nhất bên bờ biển Nha Trang xinh đẹp.

hệ thống tiện ích đẳng cấp tiến độ thi công Nha Trang Golden Gate

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tiến độ thi công Nha Trang Golden Gate – hình ảnh minh họa

Tiến độ thi công đảm bảo

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí, một trong những điều khiến nhà đầu tư và quý khách hàng băn khoăn trước khi quyết định xuống tiền đó chính là tiến độ thi công của dự án. Với vị thế, tiềm lực cùng đơn vị thi công dày dạn kinh nghiệm trên thị trường, hiện Nha Trang Golden Gate đang được triển khai thi công theo đúng tiến độ đã cam kết. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, với mức lợi tức đầu tư hấp dẫn.

tiến độ thi công Nha Trang Golden Gate cập nhật mới nhất tháng 7/2017

Tiến độ thi công Nha Trang Golden Gate cập nhật mới nhất tháng 7/2017

Sản phẩm hoàn hảo đón đầu xu thế

bg title Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa năm 2016, tổng du khách đến đây ước đạt khoảng 4,5 triệu lượt và được dự báo sẽ đạt 7,2 triệu khách vào năm 2020. Tổng lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa ngày càng tăng và thời gian lưu trú kéo dài đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng nơi đây. Bên cạnh đó, ngoài phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống, Nha Trang hiện đang dẫn đầu cả nước về loại hình căn hộ Condotel.

Là một trong những sản phẩm đón sóng xu thế lại hội tụ những ưu thế vượt trội thiết kế, tiện ích tại một trong những vị trí không thể đắc địa hơn tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Nha Trang Golden Gate trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như tiến độ thi công theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

ĐÀM THOẠI ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
Hotline: 0965 85 56 85