Là một trong những dự án đầu tiên đưa ra thị trường chính sách chiết khấu lợi nhuận tính bằng VNĐ 9%/năm hoặc USD 6%/năm và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận, La Luna Resort Nha Trang hút khách cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là chi tiết chính sách bán hàng dự án CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư. Xin mời quý vị cùng theo dõi!

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC ĐẦU TƯ

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT NHA TRANG

I. CHÍNH SÁCH

1. Điều kiện, thời gian hợp tác đầu tư

» Năm tài chính: tính từ 01/01 – 31/12 hàng năm

» Điều kiện đầu tư: Chủ đầu tư sẽ thuê lại căn hộ đầu tư của nhà đầu tư thứ cấp để kinh doanh trong suốt thời gian hợp tác đầu tư

» Thời gian hợp tác đầu tư: từ 01/2015 để 01/2065. Sau thời gian hợp tác đầu tư, nhà đầu tư thứ cấp có toàn quyền quyết định về căn hộ đầu tư.

2. Tổng giá trị đầu tư, lợi nhuận hợp tác đầu tư

» Tổng giá trị đầu tư: là giá trị căn hộ đầu tư tính theo đô la Mỹ (USD) (không bao gồm các loại thuế, phí). Tại thời điểm ký hợp đồng hợp tác đầu tư (mua/bán) căn hộ, tổng giá trị đầu tư được quy đổi thành tiền đồng Việt Nam theo tỷ giá USD/VNĐ công bố bởi Chủ đầu tư.

» Lợi nhuận hợp tác đầu tư: là lợi nhuận chia sẻ giữa Chủ đầu tư và Nhà đầu tư thứ cấp. Nhà đầu tư thứ cấp được quyền lựa chọn việc tính lợi nhuận hợp tác đầu tư tính theo đô la Mỹ (USD) hoặc đồng Việt Nam (VNĐ) tại thời điểm ký hợp đồng hợp tác đầu tư. Lựa chọn này được áp dụng cho toàn bộ thời gian hợp tác đầu tư.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 200 CĂN HỘ ĐẦU TIÊN

 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN sẽ được tặng tour du lịch châu Âu 6 NGÀY 5 ĐÊM và trải nghiệm tại hệ thống nghỉ dưỡng Swisstouches Hotels & Resorts

100 KHÁCH HÀNG TIẾP THEO (101 đến 200) sẽ được tặng tour du lịch Trung Quốc 5 NGÀY 4 ĐÊM và trải nghiệm tại hệ thống Swisstouches Hotels & Resorts

III. CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Chính sách hợp tác đầu tư La luna Nha Trang

thanh toán lợi nhuận hợp tác dự án condotel la luna nha trang

cam kết mua lại và chia sẻ đêm nghỉ la luna nha trang resort

tiến độ thanh toán Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

LƯU Ý: Trong trường hợp khách hàng đóng trước các lần bằng vốn tự có, khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu bán hàng và được trừ trực tiếp vào giá bán. Vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chi tiết.

ưu đãi vay vốn La Luna Resort Nha Trang

Đăng ký nhận Trọn bộ tài liệu & Bảng giá gốc dự án

VẬT LIỆU HOÀN THIỆN VÀ TRANG THIẾT BỊ CĂN HỘ LA LUNA NHA TRANG


Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán, chiết khấu linh hoạt, một trong những yếu tố mà nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tại Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đó chính là vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị trong tững căn hộ.

Để cập nhật những thông tin chi tiết chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như bảng giá gốc Condotel La Luna Resort Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!

 

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG, QUÝ VỊ HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ:

» Phân tích chuyên sâu về dòng tiền, sản phẩm & thủ tục pháp lý Condotel La Luna Nha Trang

» Cung cấp tới quý vị Bảng giá gốc và Chính sách trực tiếp từ chủ đầu tư

» Hỗ trợ tư vấn trực tiếp chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu

» Cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào

» Hỗ trợ làm thủ tục, hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, trước và sau bán hàng lâu dài.

ĐĂNG KÝ NGAY – PHẢN HỒI SAU 5 PHÚT

NHẬN MẶT BẰNG VÀ BẢNG GIÁ GỐC TỪ CĐT
CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT